Sửa đầu mũi thô giá bao nhiêu?

0 comment

Phuong phap sua dau mui tho gia bao nhieuCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thủy, nội trợ. Đầu mũi của tôi khá to nên chồng tôi thường hay chê vì trông mũi thô và không cân đối với mặt. Tôi có ý định sửa mũi hàn quốc để khắc phục tính trạng mũi thô. Tôi muốn hỏi bác sĩ sửa đầu mũi to và thô giá bao nhiêu? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi.

>> Sửa mũi có hiệu quả vĩnh viễn không?

>> Cần ăn gì trước và sau khi phẫu thuật sửa mũi?

Trả lời Chào chị Thủy!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Đối với người phụ nữ, đầu mũi thô và to, thường làm cho chị em trở nên kém xinh hơn. Đầu mũi thô tạo cảm giác nam tính hơn và mất cân đối với khuôn mặt nhỏ nhắn.

Phương pháp sửa mũi khắc phục được tình trạng mũi thô chính là phẫu thuật thu gọn đầu mũi. Với phương pháp sửa đầu mũi này sẽ được giúp giảm độ thô, to của đầu mũi trở nên nhỏ nhắn, cân đối với khuôn mặt.

Đây là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, Do vậy, đòi hỏi phải  là những bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn để xác định được nguyên nhân gây mũi to và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp.

Sau phẫu thuật, chị sẽ sở hữu chiếc mũi xinh xắn hơn, đầu mũi nhỏ và hài hòa với khuôn mặt.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp thu gọn đầu mũi thô được ứng dụng khá thành công. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, nhiều năm được đào tạo bài bản tại nước ngoài, sẽ xác định được chính xác nguyên nhân gây ra mũi to và thô, cam kết mang lại cho bạn kết quả như mong đợi.

Chi phí sửa đầu mũi thô, to tại thẩm mỹ viện Kangnam là 1900 64661900 64661900 64665 triệu VNĐ, tùy thuộc vào tình trạng mũi của từng khách hàng.

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Chị Thủy nên thu xếp thời gian để đến trực tiếp trung tâm, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn giúp chị phương hướng sửa mũi cụ thể hơn.

Chúc chị luôn xinh đẹp!

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Sửa đầu mũi thô giá bao nhiêu?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa đầu mũi thô giá bao nhiêu? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x