Phương pháp nào sửa mũi thấp và cánh mũi rộng?

0 comment

Phuong phap nao sua mui thap va canh mui rongCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hồng, 25 tuổi. Sống mũi của tôi vốn thấp và cánh mũi khá rộng, không cân xứng với khuôn mặt. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi, phương pháp sửa mũi nào phù hợp cho mũi thấp và cánh mũi rộng không?

>> Quy trình thu gọn cánh mũi diễn ra như thế nào ?

>> Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn Hồng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật sửa mũi là một trong những phương pháp làm đẹp của nhiều chị em giúp có một sống mũi cao, thon gọn và cân đối. Mũi nằm ở chính giữa khuôn mặt, bởi vậy, một chiếc mũi mất cân xứng với khuôn mặt sẽ là tâm điểm chú ý của mọi người khi nhìn vào bạn.

Với trường hợp mũi thấp và cánh mũi rộng như của bạn, phương pháp tối ưu nhất hiện nay đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam là sửa mũi s line.

Đây là phương pháp sửa mũi tiên tiến nhất bởi phương pháp này sử dụng kết hợp sửa sống mũi và đầu mũi. Mang đến một chiếc mũi cao, gọn, đạt tiêu chuẩn theo kiểu dáng S Line mềm mại, tự nhiên.

Trong phương pháp sửa mũi bằng nâng mũi S Line sử dụng chủ yếu là sụn tự thân, tức là sụn được lấy từ tai, sườn hoặc sụn vách ngăn trên chính cơ thể của khách hàng, đảm bảo nguồn gốc nguyên liệu sụn đưa vào mũi.

Với phương pháp này, các bác sĩ giàu kinh nghiệm của thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tạo đường sống mũi thẳng và cao cho bạn, đồng thời tạo lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ nhỏ rất xinh, 2 cánh mũi được thu nhỏ lại, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo cho bạn có một chiếc mũi như ý.

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Còn điều gì cần giải đáp về phương pháp sửa mũi bằng nâng mũi S Line, mong bạn tới trung tâm để được giải đáp.

Chúc bạn thành công!

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Phương pháp nào sửa mũi thấp và cánh mũi rộng?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Phương pháp nào sửa mũi thấp và cánh mũi rộng? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x