Phương pháp nào sửa mũi ngắn hiệu quả nhất?

0 comment

Phuong phap nao sua mui ngan hieu qua nhatCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hương, 1900 64667 tuổi. Mũi tôi vốn ngắn hơn so với mũi bình thường, nên trông rất xấu. Bác sĩ có thể cho tôi biết, phương pháp nào sửa mũi ngắn hiệu quả nhất không?

>> Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc có bị biến chứng hay không?

>> Chi phí sửa mũi hếch là bao nhiêu ?

Trả lời

Chào bạn Hương

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mũi ngắn là hiện tượng sống mũi thấp và ngắn hơn bình thường, tạo cảm giác mất cân đối với khuôn mặt, thông thường đầu mũi thường hếch lên, trông rất xấu.

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng rất thành công phương pháp sửa mũi bằng nâng mũi S-line có thể khắc phục được các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch. Phương pháp này sẽ chỉnh sửa toàn bộ phần sống mũi và đầu mũi, giúp tạo dáng mũi đẹp hơn.

sửa mũi bằng nâng mũi S-line là một phẫu thuật sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân. Sụn tự thân là sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai được lấy từ chính cơ thể của khách hàng. Do vậy, nguồn gốc của sụn được xác định rõ ràng và phù hợp với chính khách hàng đó.

Đầu và sống mũi sẽ được sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu sụn để chỉnh sửa kết hợp với một lượng rất ít hoặc không có chất liệu nhân tạo, giúp nâng sống mũi cao hơn, kéo dài dài đầu mũi tạo nên dáng mũi lượn hình chữ S mềm mại, từ trán tời đầu mũi, mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên và thon gọn nhất

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp về kỹ thuật sửa mũi bằng nâng mũi S-line, bạn hãy sắp xếp thời gian đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn hạnh phúc

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Phương pháp nào sửa mũi ngắn hiệu quả nhất?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Phương pháp nào sửa mũi ngắn hiệu quả nhất? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x