Phẫu thuật sửa mũi gồ có đau không?

0 comment

phau thuat sua mui go co dau khongCâu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Năm nay em 1900 64664 tuổi. Mũi em bị gồ trông rất xấu, mọi người cũng nói tướng mũi này không tốt cho đường gia đạo, lận đận về tiền bạc. Nên em muốn đi sửa mũi gồ. Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật sửa mũi gồ có đau không? Có phải chăm sóc gì đặc biệt không? Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Hà, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hà!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn về vấn đề “Phẫu thuật sửa mũi gồ có đau không?” như sau:

Sửa mũi gồ là một kỹ thuật khá đơn giản, không quá phức tạp, giúp khắc phục khuyết điểm mũi gồ, mũi khoằm, đem lại cho bạn dáng mũi thẳng, thon gọn, đẹp tự nhiên.

Trước khi phẫu thuật sửa mũi gồ, bạn sẽ được gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện sửa mũi gồ. Sau khi sửa mũi xong, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn chế độ chăm sóc đặc biệt (kê đơn thuốc uống giảm đau, ), giúp mũi nhanh chóng ổn định cũng như hạn chế tối đa tình trạng đau sưng.  Thực hiện đúng theo những hướng dẫn của bác sĩ, bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ mũi đẹp như ý và không bị đau, sưng.

Do đó, bạn Thu Hà hoàn toàn có thể yên tâm sửa mũi gồ mà không lo đau đớn hay khó chịu gì nhé!

Tuy nhiên để có được kết quả thẩm mỹ đẹp nhất, tạo dáng mũi cao thẳng, hài hòa, đẹp tự nhiên cũng như đảm bảo an toàn, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế để xác định chính xác nguyên nhân cũng như chỉ định kỹ thuật phẫu thuật sửa mũi phù hợp nhất.

Trong số các địa chỉ có dịch vụ sửa mũi gồ, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là trung tâm sửa mũi uy tín, chất lượng nhất. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp tiến hành sửa mũi theo quy trình đạt chuẩn an toàn, để nhanh chóng có được chiếc mũi cao thẳng, không còn gồ, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Nếu còn thắc mắc về dịch vụ sửa mũi gồ, bạn Thu Hà có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn cụ thể, hoặc liên hệ đến Hotline 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Xem thêm :

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Phẫu thuật sửa mũi gồ có đau không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Phẫu thuật sửa mũi gồ có đau không? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x