Phẫu thuật sửa mũi có kịp đón tết không?

0 comment

phau thuat sua muiCâu hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, mũi em thấp quá, mà cận Tết rồi, liệu bây giờ phẫu thuật sửa mũi thì có kịp đón tết không? Thời gian phục hồi có lâu không? Em định đi làm mũi từ sớm nhưng đến bây giờ mới sắp xếp được thời gian. Mong bác sĩ trả lời em sớm!

Trả lời: Chào bạn!

Một chiếc mũi thấp, tẹt sẽ làm gương mặt kém xinh, không thanh thoát, Vì vậy, rất nhiều người đã lựa chọn phương pháp sửa mũi công nghệ Hàn Quốc để cải thiện khuyết điểm này, và có được chiếc mũi cao thon như ý muốn.

Trong thời điểm Tết đang cận kề, câu hỏi “Phẫu thuật sửa mũi có kịp đón tết không?” không chỉ là băn khoăn của riêng bạn mà cũng là  thắc mắc của nhiều người khi có ý định phẫu thuật sửa mũi.

Phẫu thuật sửa mũi có kịp đón tết không?

Đối với trường hợp mũi thấp, tẹt thì phương pháp sửa mũi tốt nhất khắc phục tình trạng này chính là nâng mũi. Bạn có thể lựa chọn các phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả cao như nâng mũi S – line Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc.

Theo bác sĩ  Trần Phương – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mũi Thẩm mỹ viện Kangnam, sửa mũi thấp chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng, thời gian phục hồi nhanh.

Do phẫu thuật nâng mũi đơn giản, bác sĩ chỉ bóc tách khoang mũi rồi đưa chất liệu độn vào nên không làm xâm lấn hay tổn thương gì đến các mô quanh mũi, giúp hạn chế tối đa tình trạng chảy máu hay đau sưng sau nâng mũi.

Ngoài ra, sau khi sửa mũi, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc đặc biệt cũng như kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau, chống sưng cho bạn nên chỉ cần thực hiện đúng chỉ định thì mũi sẽ nhanh chóng ổn định, hết đau sưng trong thời gian ngắn nhất.

Thông thường, chỉ 5 – 1900 64661900 64669006466 ngày sau tiến hành, chiếc mũi của bạn đã ổn định hoàn toàn, không còn dấu vết của sửa mũi. Bạn có thể tự tin du xuân, đón tết cùng gia đình và bè bạn.

Vì vậy, bạn hãy yên tâm nhé!

Bạn hãy trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và tiến hành sửa mũi nhé!

Chúc bạn tự tin!

Có thể bạn quan tâm:

>> Cần lưu ý gì sau khi sửa mũi?

>> Sửa mũi hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Phẫu thuật sửa mũi có kịp đón tết không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Phẫu thuật sửa mũi có kịp đón tết không? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x