Những trường hợp nào có thể sửa mũi hỏng sau nâng?

0 comment

nhung-truong-hop-nao-co-sua-mui-hong-sau-nangCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Kim Tuyến. Lúc trước tôi có đi nâng mũi nhưng một thời gian sau đầu mũi bị lệch. Vậy tình trạng mũi như của tôi có thể sửa mũi hỏng sau nâng tại thẩm mỹ viện Kangnam được không? Mong các bác sĩ trả lời sớm giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Kim Tuyến thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn sửa mũi của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa khuyết điểm mũi sau khi thực hiện nâng mũi, thẩm mỹ viện Kangnam đã có dịch vụ sửa mũi hỏng sau nâng với kỹ thuật tiên tiên, giúp khắc phục rất nhiều tình trạng không mong muốn sau nâng mũi bao gồm:

– Nâng mũi nhưng kết quả không ưng ý

– Đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, tụt sóng

– Đầu mũi bị lệch

– Trụ mũi bị nghiêng, hai lỗ mũi không đều nhau

– Mũi biến dạng, đầu mũi khoằm nhọn

Như vậy, với tình trạng đầu mũi bị lệch, bạn hoàn toàn có thể tới thẩm mỹ viện Kangnam để thực hiện sửa mũi hỏng sau nâng và yên tâm có được dáng mũi đẹp hơn.

Một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến kết quả nâng mũi không đẹp, không ưng ý hoặc biến dạng là do việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thực hiện nâng mũi của bạn. Do đó, khi tiến hành sửa mũi hỏng sau nâng, bạn cũng nên cân nhắc khi lựa chọn trung tâm tiến hành phẫu thuật. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kanngam với công nghệ sửa mũi tiên tiến, đội  ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, tối tân chính giúp sửa mũi sau nâng đẹp tự nhiên, kết quả ưng ý, an toàn tuyệt đối là địa chỉ uy tín mà bạn nên tới để sửa mũi hỏng sau nâng.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa mũi hỏng sau nâng của thẩm mỹ viện Kangnam tại đây nhé.

Chúc bạn sửa mũi thành công!

Xem thêm:

>> Nâng mũi S Line là gì?

>> Sửa mũi Hàn Quốc

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Những trường hợp nào có thể sửa mũi hỏng sau nâng?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Những trường hợp nào có thể sửa mũi hỏng sau nâng? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x