Những phương pháp chữa mũi gồ hiệu quả nhất?

0 comment
Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp sửa mũi đẹp nhưng có phương pháp nào chữa được mũi gồ không ạ? Em bị mũi gồ, nên em muốn sửa đi để được mũi thẳng đẹp. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em.(Thanh Nga, HN)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Nga!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Mũi gồ là mũi có phần xương trên sống mũi nhô lên trên làm sống mũi không được thẳng. Đôi khi còn khiến sống mũi bị cong. Xét về mặt thẩm mỹ thì mũi gồ sẽ làm khuôn mặt kém thanh thoát và bị gãy, làm bạn mất tự tin. Xét về tướng số thì mũi gồ sẽ không tốt trong làm ăn và gia đình.

phuong phap sua mui go

Sống mũi cong đẹp hơn sau khi sửa

Đối với mũi gồ như trường hợp của bạn thì phương pháp sửa mũi gồ cải thiện tốt nhất chính là mài phần xương gồ. Phương pháp này dùng dụng cụ chuyên dụng đưa vào bên trong mũi và mài cho phần xương gồ hạ xuống bằng phần sống mũi. Phương pháp này có thể gây mê hay gây tê tùy theo từng trường hợp.Sau khi mài xương gồ bác sị sẽ bơm rửa bên trong mô, xương đó để đảm bảo sau phẫu thuật bệnh nhân sẽ không bị nhiễm trùng do bột xương và vết thương sẽ mau lành.

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Nếu còn vấn đề thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Những phương pháp chữa mũi gồ hiệu quả nhất?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Những phương pháp chữa mũi gồ hiệu quả nhất? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x