Nguyên nhân gây ra mũi gồ và cách giải quyết

0 comment

Nguyen nhan gay ra mui go va cach giai quyetCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Ái. Tôi muốn hỏi bác sĩ: Nguyên nhân gây ra mũi gồ là gì và có phương pháp sửa mũi nào giải quyết hiệu quả nhất và nhanh nhất không?

>> Quy trình sửa mũi gồ như thế nào?

>> Sửa mũi gồ sau bao lâu thì hết đau?

Trả lời:

Chào bạn Ái!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mũi gồ là hiện tượng phần sống mũi cao hơn đầu mũi, có hình cong cong lưng tôm, tạo ra mũi khoằm trông rất xấu.

Có nhiều nguyên nhân khiến cho mũi bạn bị gồ lên, tuy nhiên, yếu tố quyết định mũi gồ là do bẩm sinh, ngay từ khi sinh ra hình thái xương mũi đã được kết cấu như vậy. Do vậy, phải có phương pháp phù hợp mới có thể sửa mũi gồ hiệu quả.

Phương pháp sửa mũi đẹp cho mũi gồ đem lại hiệu quả và đảm bảo an toàn nhất hiện nay đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam là phương pháp sữa mũi gồ. Phương pháp này mang lại cho bạn dáng mũi thẳng, cao và xử lý vùng đầu mũi không bị khoằm.

Đối với mũi gồ bình thường, tức là sống mũi hơi gồ cao lên, việc tiến hành phẫu thuật sẽ thật đơn giản. Bác sĩ sẽ chỉ cần dùng máy mài siêu âm loại bỏ phần gồ của mũi là được

Đối với mũi gồ quá nhiều, đầu mũi khoằm, ngoài việc loại bỏ phần gồ của mũi, bác sĩ sẽ tiến hành dùng sụn tự thân để nâng cao phần đầu mũi, cải thiện tình trạng khoằm xấu của mũi, mang đến một dáng mũi cao, và thẳng tự nhiên.

Hãy đến với thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về công nghệ sửa mũi gồ.

Chúc bạn thành công!

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Nguyên nhân gây ra mũi gồ và cách giải quyết
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Nguyên nhân gây ra mũi gồ và cách giải quyết trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x