Nâng mũi có tháo ra được không?

0 comment

Xin chào các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi mới đi thực hiện nâng mũi được 4 tuần nhưng thấy khá đau nhức, bóng đỏ đầu mũi và hơi lệch. Tôi đã tới địa chỉ thẩm mỹ mình thực hiện nhưng không được giải quyết do bên đó không áp dụng chính sách bảo hành. Ông xã thì mắng về cái tội tham rẻ giờ thấy khổ chưa làm tôi rất bức xúc. Biết Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ mũi khá có tiếng nên tôi muốn được các bác sĩ tư vấn giúp là nâng mũi có tháo ra được không và tôi có thể thực hiện nâng mũi lại chứ?. (Hoàng Yến).

Trả lời:

Hoàng Yến thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Yến đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn về “nâng mũi có tháo ra được không?“, chúng tôi xin giải đáp như sau:

* Nâng mũi có tháo ra được không?

nang-mui-co-thao-ra-duoc-khong 1Nâng mũi có tháo ra được không?

Khi thực hiện nâng mũi ai cũng mong muốn mình có thể sở hữu một chiếc mũi thon gọn, hài hòa nhưng không phải lúc nào kết quả cũng được như vậy. Ví dụ như trường hợp của bạn Yến, do nâng mũi ở những địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín, bác sĩ tay nghề không cao, không thăm khám và tính toán kỹ lưỡng nên dẫn tới tình trạng giống như bạn hoặc tệ hơn là bị các biến chứng như nhiễm trùng, xơ cứng mũi, mũi lệch….

Tình trạng bóng đỏ đầu mũi và đau nhức chứng tỏ cơ thể bạn không tương thích với chất liệu sụn nâng mũi hoặc sụn sử dụng kém chất lượng, kém tương thích với cơ thể. Vậy nâng mũi có tháo ra được không?.

nang-mui-co-thao-ra-duoc-khong 3Bác sĩ tháo bỏ sụn không tương thích với cơ thể

Nâng mũi có thể tháo ra được nhưng trường hợp của bạn Yến mới nâng mũi được 4 tuần nên chưa thể tháo được. Bạn nên đợi ít nhất là 3 tháng sau nâng mũi mới tháo để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân. Sau 3 tháng bạn có thể đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thăm khám trực tiếp..

Các bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, có thể trùng với vết rạch lần bạn nâng mũi trước đây hoặc tạo vết rạch mới sau đó rút bỏ sụn nâng mũi không phù hợp. Đây cũng chỉ là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, bạn được gây tê nên sẽ không thấy đau đớn hay khó chịu nào.

* Tôi có thể thực hiện nâng mũi lại chứ?

Sau khi đưa sụn ra khỏi cơ thể, bạn có thể tiến hành nâng mũi lại ngay. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hai quá trình tháo sụn và nâng mũi lại tiến hành nối tiếp nhau.

Nâng mũi có tháo ra được không?6Bác sĩ lấy sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể

Sau khi tháo sụn nâng mũi cũ ra, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân ở vành tai, sườn hoặc ở trung bì mông…cắt gọt, xử lý sao cho phù hợp với tình trạng của mũi, tiếp tục nâng cao sống mũi, bạn vẫn có thể duy trì dáng mũi cao thẳng như ý muốn.

Đặc biệt, sụn tự thân là loại sụn có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng tránh tình trạng viêm nhiễm hay đào thải chất liệu độn. Sụn tự thân sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi tiếp tục được duy trì qua cơ chế thẩm thấu, nhanh chóng tạo thành thể thống nhất, không gây bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi, không có tình trạng đau nhức khi gặp thời tiết giá lạnh.

Nâng mũi có tháo ra được không?7

nang-mui-co-thao-ra-duoc-khong 7Kết quả sửa mũi hỏng sau nâng của khách hàng tại Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Hoàng Yến biết được “nâng mũi có tháo ra được không?“. Nếu còn băn khoăn, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Nâng mũi có tháo ra được không?
5 (100%) 2 votes

Bạn đang xem: Nâng mũi có tháo ra được không? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x