Phẫu thuật nâng mũi có phải làm lại không? – Chuyên gia tư vấn

0 comment

Câu hỏi: Phẫu thuật nâng mũi có phải làm lại không? Em nghe nói nâng mũi chỉ được vài năm thôi, muốn duy trì kết quả thì phải làm lại. Điều này có đúng không và nâng mũi khoảng được bao nhiêu năm ạ? (Nguyễn Thị Phương Hồng – 1900 646690064669878 854…).

Trả lời:

Chào Hồng!

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi, kết quả của mỗi phương pháp có độ lâu bền khác nhau. Hiện nay có ba phương pháp nâng mũi được sử dụng phổ biến là phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi bàng chất làm đầy. Kết quả của các phương pháp này ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu.

Phẫu thuật nâng mũi có phải làm lại không

Mai Huyền xinh đẹp, tự tin sau nâng mũi S line 3D tại Kangnam

Dùng sụn tự thân nâng mũi có phải làm lại lại không?

Theo nghiên cứu lâm sàng, khi sụn tự thân (sụn vách ngăn, vành tai, trung bì mông, sụn sườn…) được cấy ghép trong khoang mũi tiếp tục được duy trì qua cơ chế thẩm thấu từ các mạch máu tại vùng mũi. Sụn tự thân sẽ liền với cấu trúc mô vùng mũi, không dị ứng, tránh gây viêm nhiễm, khong đào thải chất liệu độn, mũi cao đẹp tự nhiên ngay cả khi bạn sờ nắn. Hiện nay, tại Bênh viện Thẩm mỹ Kangnam, kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân với hai phương pháp nâng mũi S line 3D và nâng mũi Kangnam’s Perfect S line được bảo hành trọn đời.

nâng mũi có phải làm lại không

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Không chỉ dừng lại ở đó, trước khi tiến hành nâng mũi S line 3D và nâng mũi Kangnam’s Perfect S line, chúng tôi đo vẽ chi tiết dáng mũi hiện có, chỉnh sửa giả định trên thiết bị và phần mềm 3D, cho phép xem kết quả trước khi phẫu thuật qua đó bạn có thể lựa chọn dáng mũi ưng ý nhất.

tichXem thêm: “Update” những phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân hot nhất

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có phải làm lại? kết quả duy trì trong bao lâu?

Tuy nhiên, trên thực tế hiện nay có rất nhiều người có dự định nâng mũi nhưng không có đủ chất liệu sụn tự thân hoặc không đủ tài chính để thực hiện vẫn tiến hành nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Vậy khi dùng sụn nhân tạo, nâng mũi có phải làm lại không?

Phẫu thuật nâng mũi có phải làm lại không

Thùy Trang nâng mũi bọc sụn để xinh đẹp hơn và cô đã làm điều đó

Chất liệu sụn nhân tạo hiện nay đã có nhiều cải biến cùng với đó là sự ra đời của các loại sụn có độ bền cao. Ví dụ như sụn sinh học định hình – một trong những sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, được Kangnam áp dụng chủ yếu trong hai phương pháp nâng mũi Hàn Quôc và nâng mũi bọc sụn giúp nâng cao sống mũi cho dáng mũi cao đẹp, kết quả ổn định, lâu dài, được bảo hành trong 1900 64661900 64669006466 năm.

Nâng mũi cũng như các xu hướng thẩm mỹ khác đều luôn có sự thay đổi tùy theo chuẩn mực thẩm mỹ từng thời kỳ hơn nữa theo từng độ tuổi, gương mặt của chúng ta cũng có những biến đổi. Sau một thời gian bạn có thể tháo bỏ sụn nâng mũi cũ, sau đó có thể tiếp tục nâng mũi để vừa có dáng mũi cao đẹp, hài hòa với gương mặt và phù hợp chuẩn mực Cái Đẹp lúc bấy giờ.

tich Xem thêm: Nên sửa mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

Dùng chất làm đầy nâng mũi bằng có phải làm lại và bao lâu làm 1900 6466 lần?

Phẫu thuật nâng mũi có phải làm lại không

Hồng Nhung trước và sau nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy tại Kangnam

Bên cạnh phẫu thuật nâng mũi thì nâng mũi không cần phẫu thuật có ưu điểm không cắt rạch, không gây đau cũng được rất nhiều người lựa chọn. Với phương pháp này, chúng tôi sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi tư đó cải thiện độ cao của mũi.

Độ bền của nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy khoảng 1900 6466 – 3 năm. Bạn có thể tiếp tục tiêm chất làm đầy để duy trì dáng mũi cao đẹp. Chất làm đầy thành phần là các mô sinh học, tương thích cao với cơ thể. Đặc biệt, thành phần Hyaluronic acid có cấu trúc phân từ tương tử với Hyaluronic acid có trong cơ thể người, không gây hại ngay cả khi dùng lâu dài.

tich Xem thêm: Nâng mũi bằng chất làm đầy bao nhiêu tiền?

Video cận cảnh một ca phẫu thuật nâng mũi

Hy vọng qua phần phân tích trên đây băn khoăn của Hồng về vấn đề nâng mũi có phải làm lại không có thể được giải đáp. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ Tổng đài 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://nangmuidep.vn

Phẫu thuật nâng mũi có phải làm lại không? – Chuyên gia tư vấn
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi có phải làm lại không? – Chuyên gia tư vấn trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x