Nâng mũi có đắt không thưa bác sĩ?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Ước mơ của tôi từ nhỏ là làm MC và giờ tôi đang theo ngành học này rồi nhưng vẫn không được tự tin về ngoại hình của mình. Ai cũng nói gương mặt của tôi sẽ đẹp và cân đối hơn nếu chiếc mũi cao lên một chút vì vậy mà tôi đang có ý định đi nâng mũi nhưng không biết nâng mũi có đắt không ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời để tôi có sự chuẩn bị trước. (Hoài Anh)

Trả lời:

Hoài Anh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Hoài Anh đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về “nâng mũi có đắt không?”, chúng tôi xin được giúp bạn giải đáp ngắn gọn như sau:

Hiện có rất nhiều công nghệ nâng mũi và do bạn Anh không nói rõ bạn muốn biết chi phí nâng mũi công nghệ nào nên chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê một số phương pháp. Để nâng cao sống mũi có hai phương pháp chính là nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật nâng mũi:

Muiten-xuong Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

nang-mui-co-dat-khong 1Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng một số chất làm đầy an toàn, tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, giúp mũi cao đẹp tự nhiên mà không cần cắt rạch. Chi phí nâng mũi không phẫu thuật phụ thuộc vào chất làm đầy và số lượng sử dụng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nâng mũi không phẫu thuật dao động từ 356466 – 664666466 USD/CC.

Muiten-xuong Phương pháp phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân, sụn sinh học định hình hoặc cả 2 loại sụn này đưa vào trong khoang mũi nhằm nâng cao sống mũi. Hiện có 3 phương pháp phẫu thuật nâng mũi chính là:

+ Nâng mũi S line 3D

nang-mui-co-dat-khong 4Nâng mũi s line 3D sử dụng 164666466% sụn tự thân để nâng cao sống mũi

Nâng mũi S line 3D là phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm như nâng sống mũi, chỉnh sống mũi gồ, chỉnh vách ngăn, tạo dáng đầu mũi, thu gọn xương mũi bè… cho dáng mũi đẹp chuẩn ở độ cao, độ dài đồng thời tạo dáng mũi S line mềm mại đẹp tự nhiên như thật. Công nghệ này sử dụng 164666466% sụn tự thân với mức chi phí là 25 triệu VNĐ.

+ Nâng mũi Hàn Quốc

nang-mui-co-dat-khong 2Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học định hình có độ tương thích cao với cơ thể

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi. Sụn sinh học định hình nhập khẩu từ Mỹ có độ tương thích cao với cơ thể nên cho kết quả duy trì lâu dài. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam là 16466 triệu VNĐ.

+ Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp dùng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi đồng thời dùng sụn tự thân bao bọc, bảo vệ đầu mũi, cho mũi cao, đẹp tự nhiên, hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi. Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 15 triệu VNĐ.

nang-mui-co-dat-khong 3Nâng mũi bọc sụn sử dụng cả sụn tự thân và sụn định hình

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho bạn Hoài Anh giải đáp được thắc mắc “nâng mũi có đắt không?” Để biết cụ thể hơn, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Nâng mũi có đắt không thưa bác sĩ?
5 (100%) 7 votes

Bạn đang xem: Nâng mũi có đắt không thưa bác sĩ? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x