Mũi gồ nên sửa sao cho đẹp?

0 comment

mui go nen sua mui theo cach naoCâu hỏi: Mũi của tôi bị gồ thì liệu có phương pháp nào khắc phục và làm cho mũi cao đẹp, thanh tú không bác sĩ? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi.

(Minh Châu – Hà Nội)

Trả lời:

Minh Châu thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc của bạn, các bác sĩ xin được giải đáp như sau:

Mũi gồ chủ yếu là do hình thái xương tạo thành, có hình dáng lưng tôm, một số chỉ đơn thuần một điểm có xương gồ lên, một số lưng mũi hơi cong nhưng đầu mũi thì quá khoằm (mũi két)… Mũi gồ không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà còn liên quan đến tướng số của mỗi người.

Để khắc phục tình trạng này, thẩm mỹ sửa mũi gồ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Trước khi tiến hành sửa mũi, bác sĩ sẽ thăm khám, tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

– Nếu mũi gồ một điểm do xương thì việc sửa mũi gồ rất đơn giản, chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng thì mũi sẽ hết gồ. Đây là cách sửa mũi  đơn giản nhất.

– Nếu mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ giỏi nhiều kinh nghiệm bởi phải can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm…

Kết thúc quá trình sửa mũi, mũi của bạn trở nên nhỏ nhắn, thanh thoát, hài hòa với gương mặt mà vẫn đẹp tự nhiên và đảm bảo tính an toàn.

Với trường hợp của bạn, vì bạn chưa nói rõ là mũi bạn gồ như thế nào, vì vậy bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:

>> Sửa mũi gồ

>> Những phương pháp chữa mũi gồ hiệu quả nhất?

Chúc bạn sức khoẻ và luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Mũi gồ nên sửa sao cho đẹp?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Mũi gồ nên sửa sao cho đẹp? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x