Mũi bị nhọn và lộ sống sau khi nâng mũi có sửa được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam, Vừa qua tôi có đi nâng mũi tại môt cơ sở làm đẹp ở địa phương nhưng kết quả tôi không hài lòng một chút nào do sau khi nâng mũi tôi bị lộ sống mũi và đầu mũi nhọn. Hiện tôi rất lo lắng, tôi muốn hỏi bác sĩ trường hợp của tôi có khắc phục được không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ giải đáp sớm để tôi thu xếp thực hiện. Tôi cảm ơn! (Hà Thanh, Nam Định)

Trả lời:

Chào chị Hà Thanh,

Mũi bị nhọn và lộ sống sau khi nâng mũi là tình trạng khá nhiều người gặp phải do không chọn lựa kĩ địa chỉ làm đẹp uy tín. Tuy nhiên, với trường hợp của chị, chị có thể yên tâm bởi với dịch vụ sửa mũi hỏng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi sẽ giúp chị khắc phục được hoàn toàn tình trạng này.

sua-mui1

DV sửa mũi hỏng sau nâng mũi tại Kangnam sẽ giúp chị khắc phục được hoàn toàn tình trạng này

Thẩm mỹ viện Kangnam không ngừng tiếp nhận và cập nhật những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất xứ Hàn và ứng dụng cho hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam. Đặc biệt kỹ thuật sửa mũi hỏng sau khi nâng mũi được các bác sĩ Kangnam trực tiếp nhận chuyển giao từ các đối tác Hàn.

Với dịch vụ sửa mũi hỏng tại thẩm mỹ viện Kangnam, những nhược điểm của chiếc mũi nâng hỏng giờ đây hoàn toàn được khắc phục, mang đến cho bạn chiếc mũi mới cao, thẳng, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hài hòa, thanh tú, đẹp tự nhiên. Và trong trường hợp mũi bị nhọn và lộ sống sẽ được các bác sĩ thực hiện như sau:

– Trường hợp mũi nhọn: Bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp lấy sụn tự thân hoặc lớp sụn nhân tạo để bọc lên phần mũi và giúp mũi trở nên cân xứng hai bên.

– Trường hợp lộ sống mũi: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và thực hiện phẫu thuật lại nhằm rút sóng mũi ra và tiến hành thẩm mỹ mũi bằng sụn vách ngăn. Đây là cách tốt nhất giúp bạn lấy lại được dáng mũi cao thanh tú.

sua mui hong sau khi nag

Kết quả khách hàng sau khi sửa mũi hỏng sau nâng tại TMV Kangnam

Ngoài ra, khi sửa mũi hỏng sau nâng tại Thẩm mỹ viện Kangnam, không những những nhược điểm của chiếc mũi được khắc phục mà chị còn yên tâm về độ an toàn tuyệt đối. Khách hàng khi sửa mũi tại Kangnam sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trực tiếp thực hiện theo một quy trình bải bản chuẩn từ khâu thăm khám đến phẫu thuật. Chính vì vậy khách hàng luon hài lòng với dịch vụ sửa mũi tại Kangnam.

Như vậy, chị Hà Thanh thân mến, chị hoàn toàn có thể tới Thẩm mỹ viện Kangnam khắc phục tình trạng mũi hỏng sau khi nâng mũi của chị. Nếu còn bất kì thắc mắc gì chị có thể gọi tới số 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc đến trực tiếp Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

XEM THÊM:

» Sửa mũi hỏng sau nâng

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: suamuidep.com.vn

Mũi bị nhọn và lộ sống sau khi nâng mũi có sửa được không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Mũi bị nhọn và lộ sống sau khi nâng mũi có sửa được không? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x