Mũi do tai nạn có thể sửa hoàn thiện được không?

0 comment

mat mot phan mui do tai nan co the sua mui hoan thien duoc khongCâu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi tên Nguyệt Ánh. Cách đây 1900 6466 năm tôi bị tai nạn giao thông, mặt tôi bị cày xuống đường nhựa, khiến một phần đầu mũi bị lẹm. Mặc dù đã qua nhiều lần phẫu thuật chỉnh hình nhưng chiếc mũi của tôi vẫn không hoàn thiện, sống mũi rất thấp, nhìn không tự nhiên. Điều này khiến tôi tự ti không giám giao tiếp với mọi người. Vậy xin hỏi chuyên mục sau nhiều lần chỉnh hình như vậy tôi có thể chỉnh sửa mũi được nữa không và có thể hoàn thiện một phần mũi bị mất hay không?

Trả lời: Chào bạn Nguyệt Ánh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đây thực sự là một trường hợp khó, do bạn bị mất một phần mũi nên đã tiến hành phẫu thuật chỉnh hình nhiều lần song vẫn chưa đem lại kết quả như bạn mong muốn.

Anh dai dien sua mui

Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có thể hoàn thiện mũi sau tai nạn

Trong trường hợp của bạn, chúng tôi xác định dùng phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân để giúp hoàn thiện chiếc mũi của bạn. Đây là một phương pháp sửa mũi hiện đại nhất hiện nay, dùng sụn từ chính cơ thể bạn để cấy ghép vào mũi, phổ biến nhất là sụn tai. Phương pháp này cho phép dựng lại hoàn thiện chiếc mũi của bạn, hơn thế vật liệu sử dụng trong phẫu thuật là sụn tự thân nên an toàn tuyệt đối, không xảy ra quá trình đào thải vật liệu độn, mặt khác nhìn mũi bạn sẽ tự nhiên, mềm mại.

Như vậy, với phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân, hoàn toàn có thể định hình lại dáng mũi cho bạn, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, hơn nữ vật liệu bằng sụn tự thân nên không lo bóng đỏ đầu mũi, cong, vênh.

Địa chỉ phẫu thuật sửa mũi uy tín:

Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng công nghệ sửa mũi hiện đại nhất của Hàn Quốc, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo từ Hàn Quốc, do đó đảm bảo kết quả cho ca phẫu thuật, tuyệt đối an toàn, đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.

Chúc bạn luôn tự tin và tỏa sáng!

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Mũi do tai nạn có thể sửa hoàn thiện được không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Mũi do tai nạn có thể sửa hoàn thiện được không? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x