Làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi?

0 comment

lam the nao de thu nho dau muiCâu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên là Lan, năm nay 1900 64661900 64669006466 tuổi. Đầu mũi của em bị to và thô khiến em thấy rất tự ti. Em không biết làm thế nào để cải thiện khuyết điểm này. Xin bác sĩ tư vấn cho em cách làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi. Em cảm ơn bác sĩ ạ!

Trả lời:

Lan thân mến!

 Rất cảm ơn Lan đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

“Làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi?” không chỉ là câu hỏi của riêng Lan mà quan tâm của rất nhiều người. Bởi đặc thù về mũi của người Á Đông ngoài sống mũi thấp, cánh mũi dày, to bè ra hai bên còn có phần đầu mũi to, tròn, thô khiến cho mũi trông kém thanh lịch, thon gọn.

Để khắc phục khuyết điểm này, phương pháp Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc đã được các bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công, và là giải pháp tối ưu giúp bạn có được đầu mũi thon gọn, hài hòa hơn.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện kangnam được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn, đúng quy định của Bộ Y tế. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám xác định tình trạng, nguyên nhân gây đầu mũi to, rồi gây tê giúp khách hàng thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình sửa mũi. Để thu nhỏ đầu mũi bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa theo nguyên nhân gây đầu mũi to tròn. Thông thường có 3 nguyên chính là do sụn mũi, mô mềm và do cả sụn mũi lẫn mô mềm. Cụ thể:

– Phẫu thuật xử lý sụn nếu nguyên nhân gây đầu mũi tô là do sụn hai cánh mũi không khép vào nhau

– Phẫu thuật cắt bỏ mô mềm nếu nguyên nhân là do mô mềm

– Kết hợp cả hai kỹ thuật xử lý sụn và mô mềm nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm

 Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện trong khoảng thời gian từ 45 – 61900 64669006466 phút và bạn có thể ra về ngay mà không mất nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Trong trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện sửa mũi Thu nhỏ đầu mũi để có được dáng mũi cao thanh, thon gọn, tôn lên vẻ đẹp của gương mặt.

Xem thêm: Dịch vụ Thu nhỏ đầu mũi an toàn, đẹp tự nhiên

Như vậy, bạn Lan đã biết cách làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi an toàn, hiệu quả cao. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ này, bạn Lan hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn cụ thể, chi tiết hơn nhé! Hoặc bạn cũng có thể gọi đến số Hotline 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sức khỏe!

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x