Kết quả thu nhỏ cánh mũi nội soi có duy trì vĩnh viễn?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Cánh mũi to, dày khiến gương mặt của tôi trở nên thô và kém cuốn hút. Tôi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu nhưng sợ kết quả thu nhỏ cánh mũi nội soi có duy trì vĩnh viễn? Tôi không muốn thực hiện thẩm mỹ nhiều lần. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn được biết khoảng thời gian bao lâu thì mũi đẹp ổn định như mong muốn? Tôi cảm ơn! – Lương Thu, Thái Nguyên.

Trả lời:

Chào bạn Lương Thu!

Thu gọn cánh mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc đã được ứng dụng nhiều tại cách thẩm mỹ viện danh tiếng trên toàn thế giới. Kỹ thuật thực hiện thu gọn cánh mũi được áp dụng cho hai trường hợp cụ thể với thao tác thực hiện khác nhau. Đó là:

– Trường hợp có dáng mũi không quá to nhưng lỗ mũi lại to: Chuyên gia sẽ thực hiện thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn từ bên trong, chủ yếu chỉ tác động để chỉnh hình lỗ mũi.

– Trường hợp cánh mũi to, dày như của bạn: Chuyên gia sẽ tiến hành cắt cánh mũi bằng phương pháp nội soi, phóng to cấu trúc của vòng mũi. Phương pháp này được tiến hành bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng, cắt bỏ hoàn toàn một phần cánh mũi tại chân mũi, thu nhỏ toàn bộ dáng mũi từ bên trong nên không lo để lộ sẹo.

ket-qua-thu-nho-canh-mui-noi-soi-co-duy-tri-vinh-vien2

Các kỹ thuật thu gọn cánh mũi cơ bản

Kỹ thuật thực hiện thu nhỏ cánh mũi nội soi được thực hiện khá đơn giản, không xâm lấn nhiều gây ảnh hưởng đến dáng mũi mà chỉ trực tiếp tác động để cải thiện dáng mũi to thành thon gọn, tinh tế hơn, với hình dáng chữ A từ chân mũi đến đỉnh mũi, lỗ mũi được định hình mới theo hình hạt chanh nhỏ xinh, quyến rũ hơn.

Quy trình phẫu thuật được tiến hành trong khoảng 31900 64669006466 phút. Ngay sau đó, bạn có thể ra về và quay trở lại với công việc mà không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

Kết quả thu nhỏ cánh mũi nội soi có duy trì vĩnh viễn?

Các chuyên gia có thể khẳng định rằng: Thu nhỏ cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn cho kết quả duy trì vĩnh viễn với dáng mũi thon gọn, đẹp hoàn hảo. Bởi vì, kỹ thuật thực hiện thu nhỏ cánh mũi đã loại bỏ mọt phần cánh mũi to, dày vĩnh viễn. Theo thời gian, vị trí này không phì đại ra, dáng mũi nhỏ, thon gọn vì thế mà được duy trì trọn đời.

Bao lâu thì mũi thon gọn như ý?

Sau khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc, tình trạng sưng tấy nhẹ có thể diễn ra tại vùng phẫu thuật. Đây là hiện tượng phản ứng tự thân bình thường của cơ thể trước sự tác động từ bên ngoài.

Bạn cần chú ý thực hiện theo những lời chỉ dẫn của chuyên gia để kết quả nâng mũi nhanh chóng ổn định, tránh va chạm mạnh vào vị trí phẫu thuật; hạn chế những thực phẩm có thể gây dị ứng, ngứa khó chịu tại vị trí thẩm mỹ như hải sản tanh, rau muống, đồ nếp…

Tình trạng sưng tấy sẽ nhanh chóng kết thúc sau khoảng từ 5 – 7 ngày, cho bạn dáng mũi đẹp với cánh mũi thon gọn theo tỷ lệ thích hợp, duy trì vĩnh viễn.

ket-qua-thu-nho-canh-mui-noi-soi-co-duy-tri-vinh-vien

Kết quả thu gọn cánh mũi nội soi

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn đã hoàn toàn yên tâm thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi ngay bây giờ. Vẫn còn nhiều thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến hotline 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp!

Chúc bạn Lương Thu luôn vui!

Tư vấn 1900 64664/7: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Kết quả thu nhỏ cánh mũi nội soi có duy trì vĩnh viễn?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Kết quả thu nhỏ cánh mũi nội soi có duy trì vĩnh viễn? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x