Kết quả thu gọn cánh mũi duy trì được bao lâu?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cánh mũi của tôi to bè ra hai bên khiến gương mặt trở nên khá thô. Vì thế nên tôi muốn thực hiện thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc để tự tin hơn với ngoại hình của mình. Tuy nhiên, tôi lại phân vân liệu kết quả thu gọn cánh mũi duy trì được bao lâu. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. (Ngọc Tâm, Nam Định)

Trả lời:

 Chào Ngọc Tâm!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thu gọn cánh mũi và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Mũi là bộ phận trung tâm trên gương mặt, ảnh hưởng khá lớn đến nhan sắc của chủ sở hữu nên khi cánh mũi to bè hai bên, giải pháp thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc là cách hiệu quả và an toàn nhất để khắc phục tình trạng này. Với những ưu điểm vượt trội, công nghệ này đã tạo được niềm tin cho mọi khách hàng và trở thành giải pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. 

kết quả thu gọn cánh mũi

Cánh mũi rộng làm cho gương mặt trở nên thiếu cân đối

Giải đáp thắc mắc của bạn về kết quả thu gọn cánh mũi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chiếc mũi sau khi chỉnh sửa sẽ theo bạn đến trọn đời. Tùy vào đặc trưng riêng của cánh mũi bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi phù hợp. Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong, trường hợp cánh mũi quá dày và to thì áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi. Với kỹ thuật thực hiện như trên, chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh sẽ duy trì vĩnh viễn, theo bạn đến trọn cuộc đời.

kết quả thu gọn cánh mũi

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc giúp kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, vĩnh viễn 

Với đội ngũ các bác sĩ tại Kangnam có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế, đồng thời có sự hỗ trợ tích cực từ các trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu dáng mũi đẹp, cân đối, thanh tú mà không xảy ra bất kỳ hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào. Do đó, kết quả thẩm mỹ thu gọn cánh mũi sẽ duy trì lâu dài, vĩnh viễn. 

kết quả thu gọn cánh mũi

Kết quả thu gọn cánh mũi của khách hàng tại TMV Kangnam

Để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về kết quả thu gọn cánh mũi cũng như các yếu tố liên quan đến công nghệ làm đẹp hiện đại này, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466. 

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý!

TÌM HIỂU THÊM:

» Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên

» Quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ tư vấn 1900 64664/7: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: suamuidep.com.vn

Kết quả thu gọn cánh mũi duy trì được bao lâu?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Kết quả thu gọn cánh mũi duy trì được bao lâu? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x