Kết quả sửa mũi đã qua phẫu thuật có được đẹp tự nhiên không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cách đây 1900 6466 năm tôi có thực hiện phẫu thuật nâng cao sống mũi, ban đầu thi dáng mũi rất đẹp song càng ngày sống mũi càng tụt dần và bị lộ ra. Vì thế tôi muốn thực hiện sửa lại mũi, nhưng không biết liệu kết quả sửa mũi đã qua phẫu thuật có được đẹp tự nhiên không. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. (Thu Ngân, Hà Nội)

Trả lời: 

Thu Ngân thân mến!

Tình trạng sống mũi bị tụt và lộ ra sau khi nâng mũi xảy ra do nhiều yếu tố như kỹ thuật thực hiện của bác sĩ, chất liệu độn không phù hợp hoặc có thể do chính sự chăm sóc vùng mũi của mình chưa tốt. Đây là hiện tượng mà không ai muốn gặp phải, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và độ an toàn của mũi. Do vậy lựa chọn giải pháp sửa mũi để sớm khắc phục tình trạng này là hoàn toàn sáng suốt. Về thắc mắc của bạn, kết quả sửa mũi đã qua phẫu thuật có được đẹp tự nhiên hay không lại càng đòi hỏi bạn phải có sự lựa chọn chính xác về địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi đang áp dụng công nghệ sửa mũi tiên tiến, hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

sửa mũi đã qua phẫu thuật

Sống mũi bị lệch hay bị lộ chất liệu độn là những hiện tượng biến chứng ngoài mong muốn xảy ra sau nâng mũi

Hiện nay, sửa mũi hỏng sau nâng theo công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ và đông đảo khách hàng đánh giá cao nhất về hiệu quả thẩm mỹ, sau khi thực hiện, mũi khắc phục được hoàn toàn mọi khuyết điểm, lấy lại dáng mũi mới đẹp hoàn hảo tự nhiên mà không để lộ bất kỳ dấu tích của những lần phẫu thuật. Đối với trường hợp lộ sống mũi như bạn gặp phải, thông thường các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và thực hiện phẫu thuật lại nhằm rút sóng mũi ra và tiến hành thẩm mỹ mũi bằng sụn vách ngăn. Đây là cách tốt nhất giúp bạn lấy lại được dáng mũi cao thanh tú, đồng thời khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của giải pháp thẩm mỹ mũi trước đó. Dáng mũi mới của bạn sẽ duy trì vẻ đẹp ổn định, dài lâu và đặc biệt sẽ có được vẻ tự nhiên, không hề lộ giả.

sửa mũi đã qua phẫu thuật

Bác sĩ đo vẽ lại để chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng

Không những vậy, quy trình sửa mũi được chuẩn hóa và thực hiện một cách khoa học, không gây ra bất cứ tổn thương hay xâm lấn nào. Chính ưu điểm này đã góp phần giúp cho kết quả sửa mũi được hoàn hảo, mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo hay gây đau đớn cho khách hàng. Do đó, bạn có thể an tâm áp dụng giải pháp thẩm mỹ này để không còn phải băn khoăn lo lắng về kết quả sửa mũi đã qua phẫu thuật có được đẹp tự nhiên hay không.

Tại Việt Nam, giải pháp sửa mũi tiên tiến này được áp dụng thành công nhất tại thẩm mỹ viện Kangnam, đội ngũ các bác sĩ giỏi, có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài sẽ thực hiện sửa mũi khéo léo, chính xác nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của các bác sĩ Hàn Quốc thông qua quá trình hợp tác chuyển giao công nghệ đã giúp cho dáng mũi sau khi chỉnh sửa của khách hàng đẹp hoàn hảo đến từng milimet.

sửa mũi đã qua phẫu thuật

Kết quả sửa mũi của khách hàng tại TMV Kangnam

Để nhanh chóng lấy lại dáng mũi đẹp tự nhiên, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành và thực hiến sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466. 

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi xinh như ý!

Bác sĩ tư vấn 1900 64664/7: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: suamuidep.com.vn

Xem thêm :

Kết quả sửa mũi đã qua phẫu thuật có được đẹp tự nhiên không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Kết quả sửa mũi đã qua phẫu thuật có được đẹp tự nhiên không? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x