Dáng mũi đẹp nhưng đầu mũi to có nên nâng mũi không?

0 comment

Hỏi: Chào bác sỹ. Mũi cháu cơ bản dáng đẹp: thẳng, thon nhưng lại bị đầu mũi to. Cháu muốn mũi của mình hoàn thiện hơn. Bác sỹ cho cháu hỏi trường hợp của cháu nên nâng mũi hay nên làm gì để khắc phục khuyết điểm này? Cháu cảm ơn bác sỹ ạ. (Thủy, Hoài Đức, Hà Nội).

Trả lời:

Xin chào Thủy. Cảm ơn bạn đã chia sẻ cùng chuyên gia tư vấn câu hỏi “Dáng mũi đẹp nhưng đầu mũi to có nên nâng mũi không?” và những băn khoăn của mình. Trường hợp mũi của bạn khi khuôn mũi cơ bản đã đẹp, chỉ gặp phải vấn đề ở đầu mũi thì bạn không cần phải nâng mũi. Theo bác sỹ Trần Phương – chuyên gia hàm mặt thì bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm đầu mũi to, tạo dáng mũi thanh thoát, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Dáng mũi đẹp nhưng đầu mũi to có nên nâng mũi không?

Đầu mũi to nhưng dáng mũi đẹp thì nên tiến hành thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật sửa mũi đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải xác định được chính xác nguyên nhân gây đầu mũi to và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp. Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để gửi gắm ước mơ làm đẹp là vô cùng quan trọng.

Bác sĩ xác định nguyên nhân gây nên tình trạng mũi to để chỉ định kĩ thuật phẫu thuật phù hợp: nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn;  nếu nguyên nhân là do mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm; nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

dang-mui-dep-nhung-dau-mui-co-nen-nang-mui-khong

Bác sỹ đang đo vẽ hình dáng mũi đúng chuẩn nhất cho khách hàng

Đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản, được các bác sĩ thực hiện bài bản, chính xác nên tuyệt đối an toàn. Thêm vào đó trước khi thu gọn đầu mũi các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ trên mũi nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau. Thu gọn đầu mũi được thực hiện khoa học, yếu tố thẩm mỹ được đặt lên đầu nên hoàn toàn không để lại sẹo trên da. Sau chỉnh sửa bạn đã có ngay chiếc mũi xinh mà không cần nghỉ dưỡng.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam toàn bộ quá trình nâng mũi được thực hiện bởi các bác sỹ có chuyên môn giỏi, tuân thủ đúng theo quy trình chuẩn hóa Hàn Quốc thông thường diễn ra trong khoảng 45-61900 64669006466 phút gồm các bước: thăm khám và tư vấn, đo vẽ vùng mũi, gây tê, thu nhỏ đầu mũi và kết thúc quy trình bằng việc đóng kín vết cắt bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tùy từng trường hợp mà chi phí khác nhau, tuy nhiên dao động trong khoảng 1900 64661900 64669006466 – 1900 64661900 6466 triệu

kết quả thu nhỏ đầu mũi to

Chiếc mũi trở nên hoàn hảo hơn với công nghệ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc

Ở Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị được trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam vượt qua sự đánh giá khắt khe của khách hàng, trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ với mong muốn sở hữu chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên mà đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với dịch vụ chất lượng cao và thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp Kangnam chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Để khắc phục sớm nhất khuyết điểm đầu mũi to của mình, mời Thủy thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sỹ sẽ thăm khám, tư vấn cụ thể cho bạn. Thông tin chi tiết về dịch vụ và lịch hẹn trước bạn hãy gọi tới số 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466.

Chúc bạn sớm sở hữu mũi xinh như ý!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: suamuidep.com.vn

Xem thêm :

Dáng mũi đẹp nhưng đầu mũi to có nên nâng mũi không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Dáng mũi đẹp nhưng đầu mũi to có nên nâng mũi không? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x