Có thể sửa mũi sau khi nâng được không?

0 comment

sua-muiCâu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là nhân viên kinh doanh, thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng. Vì mũi tôi bị tẹt và cánh mũi hơi to nên tôi đã chọn phương pháp nâng mũi để cải thiện. Nhưng sau khi nâng tôi cảm thấy mũi quá nhọn, và hơi lệch. Tôi rất hoang mang và được giới thiệu tìm hiểu phương pháp sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, vậy các chuyên gia có thể cho tôi biết tình trạng mũi tôi có thể sửa được không ? Xin chân thành cảm ơn ! ( Thảo Hương – Hà Nội )

>> Sửa mũi hỏng sau nâng được thực hiện như thế nào?

>> Sửa mũi có hiệu quả vĩnh viễn không?

Trả lời: Thảo Hương thân mến, cảm ơn bạn vì đã chia sẻ băn khoăn và tin tưởng chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với phẫu thuật sửa mũi sau khi nâng, mọi biến chứng hoặc hỏng do nâng mũi đều có thể được sửa chữa, tuyệt đối an toàn và hiệu quả như mong muốn tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn có thể tham khảo phương pháp sửa mũi tại đây

Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ 1900 64661900 646690064661900 64669006466% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, trực tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ các nước Hàn Quốc, Anh, Pháp, Mỹ, cùng cơ sở trang thiết bị hiện đại tiên tiến, đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, thân thiện. Bạn sẽ khắc phục được hoàn toàn tình trạng mũi xấu, mũi hỏng sau khi nâng. Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi cao, thẳng, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.

Với trường hợp của bạn, bạn nên trực tiếp đến trung tâm, các chuyên gia bác sĩ sẽ thăm khám tình hình và tư vấn cụ thể cho bạn hơn nhé.

Chúc bạn sức khỏe và luôn xinh đẹp !

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Có thể sửa mũi sau khi nâng được không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Có thể sửa mũi sau khi nâng được không? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x