Có nên sửa mũi hay không?

0 comment

Co nen sua mui hay khongCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hòa, sinh năm 1900 6466987. Tôi muốn hỏi bác sĩ có nên sửa mũi hay không? Do tôi thấy có nhiều trường hợp mũi vẫn hỏng sau phẫu thuật sửa mũi. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi.

>> Bác sĩ nào sửa mũi đẹp nhất?

>> Ưu điểm của sửa mũi S-line

Trả lời: Chào bạn Hòa

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sửa mũi là một phương pháp đơn giản và nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao, giúp chị em có thể chỉnh sửa, và nâng mũi cao hơn. Bên cạnh đó, công nghệ sửa mũi còn giúp khắc phục được những tình trạng mũi hỏng sau phẫu thuật, và sau tại nạn,…

Công nghệ sửa mũi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là sửa mũi bằng nâng mũi S-line. Phương pháp này giúp chỉnh sửa từ sống mũi tới chân và đầu mũi, mang tới một dáng mũi cao, mềm mại lượn hình chữ S từ trán tời đầu mũi.

Sửa mũi bằng nâng mũi S-line đảm bảo độ cao cấn đối và hài hòa với khuôn mặt.  Phương pháp này sử dụng sụn tự thân để chỉnh sửa đầu mũi. Sụn tự thân chính là sụn trên cơ thể của khách hàng: sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngắn,…do vậy, đảm bảo nguồn gốc cũng như chất lượng sụn dùng để nâng mũi.

Sửa mũi không quá khó, tuy nhiên nếu không đến một địa chỉ uy tín và đảm bảo, rất có thể sẽ gặp phải một số biến chứng sau phẫu thuật như: da đầu mũi bóng bỏ, lộ sống mũi, mũi bị lệch, vẹo,…Vì vậy, bạn cần chọn một địa chỉ thực sự đáng tin cậy.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những trung tâm được nhiều khách hàng lựa chọn để tiến hành sửa mũi. Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu, nhiều năm được đào tạo bài bản tại nước ngoài, tay nghề cao, cùng với trang thiết bị kỹ thuật tân tiến, hiện đại nhất hiện nay, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả sửa mũi tốt nhất.

Đặc biệt, các bác sĩ đều là những người có tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình, sẽ tư vấn và tiến hành phẫu thuật sửa mũi cho khách hàng một cách an toàn và thuận lợi nhất.

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Bạn Hòa nên đến với trung tâm trong thời gian gần nhất, để được các bác sĩ tư vấn và tiến hành sửa mũi.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Có nên sửa mũi hay không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Có nên sửa mũi hay không? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x