Có nên phẫu thuật nâng mũi không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ Tư vấn. Mũi em bị tẹt trông rất xấu nên em đang có ý định đi nâng mũi Hàn Quốc vì nghe nói nâng mũi cách này vừa đẹp vừa an toàn. Ai cũng bảo là nếu em mà nâng mũi thì gương mặt sẽ đẹp lên rất nhiều. Nhưng em vẫn phân vân không biết có nên phẫu thuật nâng mũi không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ chỉnh sửa mũi của chúng tôi. Với câu hỏi có nên phẫu thuật nâng mũi không? của em, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Có nên phẫu thuật nâng mũi không?

Sở hữu một dáng mũi cao thẳng, thon gọn là ước mong của nhiều người

Sở hữu một dáng mũi cao thẳng, thon gọn là ước mong của nhiều người. Vì dáng mũi này sẽ góp phần tôn lên vẻ thanh tú, quyến rũ, thu hút cho gương mặt. Bên cạnh đó, theo quan điểm Nhân tướng học, người nào sở hữu dáng mũi cao thon cũng có cuộc sống sung túc, êm ả, an nhàn hơn. Tuy chưa được tài liệu khoa học nào chứng minh, nhưng đây cũng là lý do khiến cho nhiều chị em quyết định tiến hành nâng mũi. Đáp ứng nhu cầu này, ngày càng có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi ra đời và hoàn thiện hơn, giúp chị em vừa có được dáng mũi như ý vừa đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, rất nhiều chị em phụ nữ vẫn băn khoăn với câu hỏi “Có nên phẫu thuật nâng mũi không?

Trước tiên, có thể khẳng định với em là trong số các phương pháp nâng mũi hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên nhanh chóng và an toàn nhất.

phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc khắc phục triệt để tình trạng mũi tẹt

Chỉ sau 31900 64669006466 – 45 phút thực hiện nâng mũi, em đã được sở hữu dáng mũi cao thon, thẳng gọn như mong muốn, duy trì kết quả lâu dài. So với phương pháp làm mũi cao bằng cách sử dụng kẹp nâng mũi, massage, trang điểm… chỉ cho hiệu quả mang tính tạm thời thì rõ ràng, nâng mũi là giải pháp tối ưu cho em dáng mũi cao như ý một cách nhanh chóng nhất.

Không chỉ vậy, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, nâng mũi không chỉ nhanh chóng, mà còn đảm bảo an toàn cũng như cho kết quả thẩm mỹ mũi tốt nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nên chỉ cần gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu độn vào phần sống mũ, điều chỉnh cho sống mũi cân đối, đẹp tự nhiên, sau đó nhanh chóng đóng vết mổ lại. Chất liệu nâng mũi bằng sụn sinh học định hình (chất liệu nâng tốt nhất hiện nay) đảm bảo không gây kích ứng cho người dùng, cho kết quả mũi mềm mại, đẹp như nhiên như thật. Ngoài ra, phẫu thuật nâng mũi cũng không để lại sẹo vì đường rạch được thực hiện bên trong lỗ mũi.

Có nên phẫu thuật nâng mũi không

Như vậy, phẫu thuật nâng mũi không chỉ giúp em có được dáng mũi cao đẹp như ý mà còn đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo, nhanh chóng. Em hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi để khắc phục khuyết điểm mũi tẹt của mình và có được dáng mũi Hàn Quốc cao thẳng, thon gọn như em mong muốn.

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những giải pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ nâng mũi này được Kangnam nhận chuyển giao tại Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng nâng mũi cho khách hàng rất thành công.

Với ưu thế luôn đi đầu trong ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mũi, đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, ứng dụng nâng mũi theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc và sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình được nhập khẩu 1900 64661900 646690064661900 64669006466% từ Hàn Quốc cam kết mang lại cho khách hàng dáng mũi Hàn Quốc đẹp hoàn hảo, tự nhiên và an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, khi nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam, khách hàng được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi 1900 64661900 64669006466 năm.

Có nên phẫu thuật nâng mũi không? Kết quả nâng mũi Hàn Quốc

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc

Nếu vẫn còn thắc mắc về việc có nên phẫu thuật nâng mũi không, em hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ qua số Hotline 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Chúc em sức khỏe và thành công!

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Xem thêm :

Có nên phẫu thuật nâng mũi không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Có nên phẫu thuật nâng mũi không? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x