Chỉnh sửa mũi ngắn như thế nào?

0 comment

chinh sua mui nganCâu hỏi: Chào bác sĩ, tên em là Như Quỳnh, năm nay 1900 64661900 64669006466 tuổi. Mũi em bị ngắn nhìn rất mất cân đối với khuôn mặt. Em nghe nói mũi này cũng không tốt trong đường tình duyên và sự nghiệp nên muốn đi sửa mũi. Nhưng em không biết chỉnh sửa mũi ngắn như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp giúp em.

>> Chỉnh sửa mũi to thô bằng phương pháp thu gọn cánh mũi

Trả lời: Như Quỳnh thân mến!

Ngoài đặc điểm sống mũi thấp, đầu mũi to thô, cánh mũi dày, kém thon gọn, mũi người Á Đông cũng có thường bị ngắn, không cân đối với tổng thể khuôn mặt. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày nay, việc chỉnh sửa mũi ngắn đã không còn quá khó khăn. Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng về chiếc mũi ngắn của mình. Với dịch vụ Sửa mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong muốn, hài hòa với khuôn mặt.

Chỉnh sửa mũi ngắn như thế nào?

 Có nhiều phương pháp khác nhau để điều trị mũi ngắn, điều quan trọng là bác sĩ thẩm mỹ phải khám và đánh giá, từ đó sẽ chọn lựa phương pháp phẫu thuật thích hợp nhằm đạt hiệu quả cao.

Một trong các phương pháp được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam đánh giá cao về hiệu quả cải thiện khuyết điểm mũi ngắn là nâng mũi sử dụng chất liệu sụn tự thân. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…) được cấy ghép vào đầu mũi sao cho có chiều dài vừa đủ, không còn ngắn hếch đồng thời mềm mại, tự nhiên. Đó là cách chỉnh sửa mũi ngắn đối với trường hợp mũi ngắn bẩm sinh.

Với mũi ngắn do sự co rút chất độn sau nâng mũi, bác sĩ sẽ chỉ định lấy chất liệu độn ra và giải phóng sự co kéo sẹo do mổ của mũi trước đó. Sửa mũi ngắn công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho kết quả là mũi thon gọn với độ dài vừa phải, lỗ mũi kín, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn, bạn Như Quỳnh hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn phương pháp chỉnh hình tốt nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

Có thể bạn quan tâm:

>> Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: suamuidep.com.vn

Chỉnh sửa mũi ngắn như thế nào?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Chỉnh sửa mũi ngắn như thế nào? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x