Chiếc mũi hoàn hảo hơn với phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

0 comment

phau thuat thu nho dau muiCâu hỏi: Chào bác sĩ! Mũi của cháu không thấp lắm nhưng đầu mũi lại bị to thô nên trông mũi xấu hẳn đi. Ai cũng bảo nếu đầu mũi cháu nhỏ lại một chút thì chiếc mũi sẽ hoàn hảo hơn nhiều. Cháu không biết có cách nào thu nhỏ đầu mũi hiệu quả, đẹp tự nhiên. Mong bác sĩ tư vấn cho cháu.

Trả lời:

Chào cháu!

Cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của cháu chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đầu mũi to tròn, thô cũng là một trong những đặc điểm khiến cho chiếc mũi của nhiều người kém thanh tú, mềm mại.Vậy, làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi, giúp đầu mũi thon hơn? Theo các chuyên gia thẩm mỹ viện Kangnam, để thu nhỏ đầu mũi hiệu quả, nhanh chóng, đẹp tự nhiên, cháu nên sử dụng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong các dịch vụ sửa mũi được khách hàng đánh giá rất cao cả về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Trước khi thu nhỏ đầu mũi, cháu sẽ được bác sĩ thăm khám, xác định nguyên nhân gây mũi to và đo vẽ,, định hình trước phần đầu mũi cần thu gọn để mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Cháu cũng được bác sĩ gây tê cục bộ vùng đầu mũi để hoàn toàn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình thu gọn đầu mũi. Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ kê cho cháu đơn thuốc giảm đau và giảm sưng, hướng dẫn chế độ chăm sóc để mũi nhanh chóng ổn định cũng như đảm bảo kết quả sửa mũi đẹp nhất.

Chỉ sau 41900 64669006466 – 61900 64669006466 phút thực hiện, đầu mũi cháu sẽ không còn tình trạng to thô mà trở nên thon gọn, nhỏ nhắn, hài hòa với dáng mũi và tổng thể khuôn mặt. Kết quả sửa mũi duy trì ổn định, lâu dài, không để lại sẹo.

Xem thêm: Dịch vụ Thu nhỏ đầu mũi an toàn, đẹp tự nhiên

Như vậy cháu đã biết cách thu nhỏ đầu mũi an toàn, hiệu quả, đẹp tự nhiên để có được chiếc mũi hoàn hảo hơn. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ này, cháu có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn cụ thể, chi tiết hơn nhé!

Chúc cháu sớm có mũi đẹp như ý!

XEM THÊM

>> Thu nhỏ đầu mũi – Giải pháp tối ưu cho mũi thon gọn như ý

>> Sửa mũi có đau không?

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Chiếc mũi hoàn hảo hơn với phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Chiếc mũi hoàn hảo hơn với phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x