Chi phí thu gọn đầu mũi là bao nhiêu ?

0 comment

Chi phí thu gọn đầu mũi là bao nhiêu ?Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang có nhu cầu sửa mũi vì đầu mũi của tôi khá to nên gây mất thẩm mỹ cho cả khuôn mặt. Tôi muốn hỏi chi phí để tiến hành thu gọn đầu mũi là bao nhiêu? Rất mong bác sĩ phản hồi sớm. Tôi xin cảm ơn.

 >> Chi phí sửa mũi

(Hoàng Bách – Quảng Ninh)

Trả lời:

Bạn Hoàng Bách thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Chi phí thu gọn đầu mũi là bao nhiêu ?” đến với Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc mũi nhỏ đẹp với phương pháp thu gọn đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi đầu mũi là một phẫu thuật sửa mũi tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật này để xác định được nguyên nhân gây mũi to và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp. Chi phí thu gọn đầu mũi thường dao động trong khoảng từ 1900 64661900 64661900 64665 triệu.

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, cùng trang thiết bị tiên tiến hiện đại, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn thực hiện phẫu thuật thu gọn đầu mũi, mang đến chiếc mũi nhỏ gọn, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.

Bạn nên đến trung tâm để được thăm khám và tư vấn về chi phí thu gọn đầu mũi cụ thể hơn nhé.

Xem thêm :

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Chi phí thu gọn đầu mũi là bao nhiêu ?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Chi phí thu gọn đầu mũi là bao nhiêu ? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x