Chi phí thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ chuyên khoa! Tôi muốn được biết về chi phí thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam? Phương pháp mà Kangnam đang thực hiện có cho kết quả duy trì vĩnh viễn không? Cảm ơn! – Tú Anh, Sơn Tây, Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn Tú Anh!

Đặc điểm dáng mũi của người châu Á thường có đầu mũi to, cánh mũi thấp, dẹt sang hai bên nên phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là một trong những công nghệ làm đẹp hiện đại được lựa chọn nhiều trong những năm gần đây. Bởi vì, phương pháp này hoàn toàn có thể khắc phục được những nhược điểm trên.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp thu gọn cánh mũi được thực hiện theo một quy trình đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng bằng hai kỹ thuật: Cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi.

chi-phi-thu-gon-canh-mui-tai-tham-vien-kangnam4

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi

Tùy thuộc vào từng trường hợp cánh mũi to mà chuyên gia sẽ thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ tương ứng, cho kết quả tốt nhất. Chính vì thế, bạn Tú Anh cần được chuyên gia thăm khám và tư vấn trực tiếp.

– Nếu trường hợp cánh mũi của bạn không quá to nhưng đầu mũi lại “quá khổ”, gây mất cân đối cho gương mặt thì chuyên gia sẽ thực hiện kỹ thuật cuộn cánh mũi thon gọn, với tỉ lệ chính xác, tạo sự cân đối, hài hòa với tổng thể dáng mũi và gương mặt.

– Trong trường hợp cánh mũi của bạn quá to thì bắt buộc phải thực hiện phương pháp cắt bỏ một phần cánh mũi. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này cũng không quá phức tạp, không hề tổn thương đến những mô mềm, sụn khác vì đã có sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, tránh tình trạng xâm lấn. Cánh mũi được cắt nằm bám sát vào chân mũi nên dấu tích thẩm mỹ sẽ không bị lộ diện.

Sau khi thu gọn cánh mũi, chuyên gia sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, chăm sóc hậu phẫu để kết quả thẩm mỹ nhanh chóng ổn định. Sau từ 5 – 7 ngày, tình trạng sưng tấy gần như kết thúc, dáng mũi mới hình thành ổn định.

Chi phí thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cấp dịch vụ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi bằng liệu trình đạt tiêu chuẩn từ Bộ Y tế với chi phí 6 triệu đồng, được tiến hành thực hiện trong khoảng 31900 64669006466 phút.

chi-phi-thu-gon-canh-mui-tai-tham-vien-kangnam7

Kết quả thu gọn đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Phương pháp mà Kangnam đang thực hiện có cho kết quả duy trì vĩnh viễn không?

Bằng việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất, cùng liệu trình được tiến hành dưới bàn tay của chuyên gia, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình thẩm mỹ an toàn, không xâm lấn, không biến chứng, kỹ thuật tác động vào phần mô mềm, cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

Hy vọng, với những lời tư vấn từ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn Tú Anh đã tìm được lời giải đáp cho những thắc mắc của bản thâm. Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để đặt lịch và tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng cải thiện được tình trạng của mình, sở hữu dáng mũi như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

» Thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam có đau không?

Chuyên gia tư vấn: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Chi phí thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Chi phí thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x