Chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI: Chào bác sĩ! Tôi muốn được biết về chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu có được không ạ? Tôi có cánh mũi khá to, gương mặt lại nhỏ nên đặc điểm này khiến tổng thể gương mặt khá mất cân đối. Tôi nghe nói kỹ thuật thực hiện phương pháp này không quá phức tạp nên cũng yên tâm tìm hiểu để thực hiện trong thời gian tới. Cảm ơn nhiều! (Nguyễn Ngọc Anh - Hai Bà Trưng, Hà Nội)

TRẢ LỜI

Chào bạn Ngọc Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng gửi câu hỏi chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn về phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu

Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng trước khi thu gọn cánh mũi

Đúng như bạn tìm hiểu, ngày nay, với sự hỗ trợ của công nghệ, kỹ thuật hiện đại, phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi được đánh giá là giải pháp tốt, đảm bảo được yếu tố an toàn trong quá trình thu gọn cánh mũi.

Hiện nay, chi phí để thu gọn cánh mũi là 6 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 31900 64669006466 phút.

Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ thăm khám cho bạn kỹ lưỡng để xác định được những nhược điểm cánh mũi đang ở mức độ nào, bạn gặp phải nhược điểm phần cánh mũi hay đầu mũi, mức độ dày, thô của cánh mũi như thế nào để xác định kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất.

Bởi vì, đối với trường hợp cánh mũi dày, thô, có hai kỹ thuật sẽ được áp dụng tùy vào từng đặc điểm của dáng mũi hiện tại của bạn như thế nào. Thông thường có hai kỹ thuật để thu gọn cánh mũi:

Chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu?

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn tuyệt đối

– Trong trường hợp cánh mũi không quá to nhưng đầu mũi lại to, bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi từ bên trong

– Trong trường hợp cánh mũi của bạn quá dày và to, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phẫu thuật cắt và cuộn cánh mũi từ bên trong. Phần cánh mũi được cuộn bám sát vào chân mũi nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Hiệu quả phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ ổn định sau khoảng từ 1900 64661900 6466 tuần. Trong thời gian này, bạn chỉ cần thực hiện những chế độ chăm sóc nhẹ nhàng theo những chỉ dẫn của bác sĩ để kết quả sửa mũi nhanh chóng được ổn định như mong muốn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Có thể nhận thấy, kỹ thuật thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi được thực hiện khá đơn giản, không ảnh hưởng đến những bộ phận khác, không ảnh hưởng đến dáng mũi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện kỹ thuật thu gọn cánh mũi ngay từ bây giờ.

Sở hữu mũi đẹp giúp gương mặt bạn sáng hơn

Sở hữu mũi đẹp giúp gương mặt bạn sáng hơn

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời về câu hỏi chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu cũng như những thắc mắc khắc của bản thân về phương pháp này rồi chứ. Bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm:  

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x