Cánh mũi vẫn to sau khi nâng phải làm gì để mũi đẹp hơn?

0 comment

Hỏi: Chào bác sỹ. Mũi em đã nâng 1900 6466 lần trước đây rồi, nhưng đáng tiếc là cánh mũi vẫn to sau khi nâng bác sỹ ạ. Em có nên nâng mũi lại không hay phải làm gì để có chiếc mũi đẹp hoàn hảo trong trường hợp này? Vì phần trụ mũi được nâng em thấy hài lòng rồi. Bác sỹ gợi ý giúp em với. (Trà My, Thủ Đức, Tp HCM).

Trả lời:

Trà My thân mến, cảm ơn em đã gửi câu hỏi của mình tới cho chuyên gia tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của em đã được chuyên gia Hàm Mặt Trần Phương trả lời như sau: Để khắc phục khuyết điểm cánh mũi vẫn to sau khi nâng mũi, em nên chọn phương pháp thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc để có chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

sau khi nang mui canh mui van to

Nhiều trường hợp sau khi nâng mũi vẫn bị cánh mũi to thiếu cân xứng

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi Hàn Quốc thực chất là một tiểu phẫu đơn giản để làm giảm kích cỡ cánh mũi, sao cho phù hợp, cân đối với cả chiếc mũi và hài hòa với khuôn mặt nhất. Tùy vào tình trạng mũi và nguyên nhân gây to cánh mũi mà bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp thu gọn cánh mũi hợp lý nhất.

Hiện nay có 1900 6466 cách thu gọn cánh mũi như sau: Cuộn cánh mũi: bác sĩ sẽ cắt và cuộn cánh mũi của bạn vào trong nếu cánh mũi rộng nhưng thành mỏng. Cắt cánh mũi: bác sĩ sẽ rạch và cắt phần chân cánh mũi thừa để thu nhỏ cánh mũi trong trường hợp thành mũi dày và to.

Khách hàng được bác sỹ đầu ngành đo vẽ lại tỉ lệ cánh mũi chuẩn xác nhất

Khách hàng được bác sỹ đầu ngành đo vẽ lại tỉ lệ cánh mũi chuẩn xác nhất

Để tiểu quá trình chỉnh sửa diễn ra thuận lợi, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi, nhờ đó mà quá trình thu nhỏ cánh mũi diễn ra nhẹ nhàng, khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu.

Với kỹ thuật tiên tiến, tay nghề cao kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi được các bác sĩ tiến hành cẩn thận, chi tiết, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Sau phẫu thuật da chắc chắn không có sẹo. Bạn cũng không mất thời gian để nghỉ dưỡng, phục hồi sau chỉnh sửa mà có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Sau 1900 6466 tuần cắt chỉ bạn đã có chiếc mũi xinh như ý, kết quả thu gọn cánh mũi duy trì trọn đời.

Phẫu thuật sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc nói chung được nhiều bác sĩ đánh giá cao, trong đó phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một thủ thuật đơn giản, không hề phức tạp. Với trình độ chuyên môn cao và tay nghề vững vàng, cùng công nghệ làm đẹp hiện đại thẩm mỹ viện Kangnam cam kết sẽ tiến hành phẫu thuật mang lại chiếc mũi xinh hoàn hảo, hiệu quả vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Kết quả thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam

Kết quả thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam

Để sớm khắc phục khuyết điểm cánh mũi to sau khi nâng của mình và sở hữu chiếc mũi xinh như ý mời Trà My thu xếp thời gian, tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sỹ đầu ngành thăm khám, tư vấn miễn phí. Em có thể đặt lịch hẹn trước hoặc yêu cầu giải đáp thêm về dịch vụ qua tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466.

Chúc em luôn xinh đẹp, tự tin trong cuộc sống!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: suamuidep.com.vn

Xem thêm :

Cánh mũi vẫn to sau khi nâng phải làm gì để mũi đẹp hơn?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Cánh mũi vẫn to sau khi nâng phải làm gì để mũi đẹp hơn? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x