Cánh mũi dày, to bè có nên thu gọn cánh mũi không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Sống mũi em không thấp lắm nhưng cánh mũi lại bị dày, to bè ra hai bên nên em đang băn khoăn không biết có nên thu gọn cánh mũi không? Mong bác sĩ tư vấn cho em (Lê Hải, Nam Định)

Trả lời:

Lê Hải thân mến!

Trong trường hợp của bạn Lê Hải, sống mũi của bạn không phải là thấp, tuy nhiên, cánh mũi lại dày, to thô lại khiến cho chiếc mũi không thanh thoát, thon gọn, nên việc bạn băn khoăn “có nên thu gọn cánh mũi không?” là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Để khắc phục, cải thiện tình trạng cánh mũi dày thô, bè ngang, phương pháp thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc  đã ra đời và ngày càng được nhiều người lựa chọn là phương pháp tối ưu để có cánh mũi có độ dày vừa phải, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt, dáng mũi. Bởi thu gọn cánh mũi vừa đảm bảo kết quả sửa mũi, vừa đảm bảo tính an toàn cũng như thời gian thực hiện nhanh chóng.

thu-gon-canh-mui3

Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc chứa nhiều ưu điểm vượt trội:

– Về kết quả thẩm mỹ: Sau khi tiến hành thu gọn cánh mũi, khách hàng sẽ có được chiếc mũi nhỏ xinh, hài hòa, cân đối, khắc phục hoàn toàn nhược điểm cánh mũi bè ngang kém xinh. Dáng mũi cao thanh thoát, tự nhiên, hài hòa với cấu trúc khuôn mặt. Thu gọn cánh mũi cũng đảm bảo không để lại sẹo, hay bất kỳ dấu tích gì sau khi thực hiện.

– Về tính an toàn: Thu gọn cánh mũi không phải là phẫu thuật mà chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, nên đảm bảo an toàn. Đối với từng đặc điểm, tình trạng cánh mũi của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định thu gọn cánh mũi phù hợp nhất: Cuộn cánh mũi đối với trường hợp cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to và cắt bớt cánh mũi trong trường hợp cánh mũi quá dày và to.

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám xác định tình trạng cánh mũi rồi gây tê trước khi tiến hành, nên hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình sửa mũi.

– Về thời gian thực hiện: Thu gọn cánh mũi được thực hiện trong khoảng thời gian từ 31900 64669006466 – 45 phút. Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi, bạn có thể ra về ngày, sinh hoạt bình thường, không mất nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

co nen thu gon canh mui khong

Kết quả thu gọn cánh mũi

Như vậy, trong trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện thu gọn cánh mũi để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong muốn nhé! Bởi thu gọn cánh mũi không chỉ giúp bạn có được cánh mũi có kích thước như mong muốn, hài hòa với khuôn mặt mà còn đảm bảo an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo, thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị được trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ Thu gọn cánh mũi của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Dịch vụ Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng đánh giá rất cao, trở thành lựa chọn của đông đảo khách hàng có nhu cầu sở hữu chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên mà đảm bảo an toàn tuyệt đối.

_MG_4621

TMV Kangnam- địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín tại Việt Nam

Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề “Có nên thu gọn cánh mũi không?”, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn cụ thể, chi tiết hơn. Trước khi đến bạn vui lòng gọi điện tới số 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 để đặt lịch trước nhé!

Cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Cánh mũi dày, to bè có nên thu gọn cánh mũi không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Cánh mũi dày, to bè có nên thu gọn cánh mũi không? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x