Cách sửa đầu mũi to hiệu quả

0 comment

Câu hỏi: Mũi tôi cao nhưng đầu mũi hơi to. Nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi cách sửa mũi đầu to hiệu quả, tạo dáng mũi thon, đẹp tự nhiên và an toàn với ạ. Tôi xin cảm ơn! (My Hương – Bình Dương)

Tư vấn:

Mũi là trung tâm của khuôn mặt nên với những khuyết điểm của dáng mui rất khó để “ngụy trang”. Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, các kỹ thuật nâng, sửa mũi giúp khắc phục triệt để mọi khuyết điểm của mũi, trong đó có đầu mũi to, mang lại dáng mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên.

Cách sửa đầu mũi to hiệu quả nhất

Thẩm mỹ thu gọn đầu mũi công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất để chỉnh sửa mũi hiện tại của bạn. Bác sĩ sẽ thăm khám và xác định nguyên nhân khiến đầu mũi to, có những trường hợp mũi to do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau, cũng có trường hợp do mô mề ở đầu mũi gây nên hoặc có trường hợp do cả sụn và mô mềm khiến đầu mũi to… Tùy từng trường hợp, từng nguyên nhân khác nhau mà bác sĩ tư vấn hướng khắc phục phù hợp.

Thông thường, nếu sụn 1900 6466 cánh mũi lỏng lẻo, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn. Nếu do mô mềm khiến cho mũi bị to, bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm. Với trường hợp có cả 1900 6466 yếu tố, vừa là mô mềm và do sụn, bác sĩ phẫu thuật cắt bỏ mô mềm và xử lý sụn để thu nhỏ đầu mũi, tạo dáng mũi thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật sửa đầu mũi to được thực hiện phía trong khoang mũi nên sau khi hoàn thiện phẫu thuật không để lại sẹo trên da, mũi thon và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi cũng chính là cách sửa đầu mũi to hiệu quả nhất, đảm bảo an toàn và mang lại dáng mũi đẹp toàn diện nhất. Bạn có thể tham khảo phương pháp này để tiến hành chỉnh sửa đầu mũi của mình, tự tin với dáng mũi thon gọn, hiệu quả trọn đời.

Để hiểu rõ hơn về cách sửa đầu mũi to hiệu quả với phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện thoại tới số 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sức khỏe và thực hiện thu nhỏ đầu mũi thành công!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: suamuidep.com.vn

Cách sửa đầu mũi to hiệu quả
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Cách sửa đầu mũi to hiệu quả trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x