Mũi cao nhưng đầu mũi to phải làm sao?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, sống mũi tôi rất cao tuy nhiên đầu mũi tôi lại to nên nhìn mũi tôi không được thanh thoát, thậm chí còn quá khổ so với các chi tiết khác trên khuôn mặt. Do vậy tôi rất muốn đi sửa khuyết điểm này. Vậy thưa bác sĩ có phương pháp nào có thể giúp tôi khắc phục chiếc mũi cao nhưng đầu mũi to này không? Cảm ơn bác sĩ! (Hoài, 1900 64667 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Hoài,

Với một dáng mũi có sống cao nhưng phần đầu mũi to hơn mức bình thường của bạn hoàn toàn khắc phục được. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bác sĩ sẽ giúp bạn chỉnh sửa khuyết điểm này, lấy lại được dáng mũi thanh thoát, gọn và hài hòa nhất với gương mặt bằng công nghệ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong ngành cùng với việc ứng dụng kỹ thuật thu gọn đầu mũi tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc, thực hiện thẩm mỹ theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám đến hướng dẫn chăm sóc mũi nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

mũi cao nhưng đầu mũi to

Đến với TMV Kangnam khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám mũi kĩ lưỡng

Tùy vào đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng, nắm bắt tình trạng đầu mũi và nguyên nhân khiến đầu mũi to, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi phù hợp, tạo hình đầu mũi hình chữ A, cao, thanh thoát, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

+ Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn, tạo liên kết để hai cánh mũi khép vào nhau, tạo cánh mũi thon gọn.

+ Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi to và thô.

+ Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Bạn Hoài có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kang nam để các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn giải pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp nhất.

Mời bạn Hoài xem thêm một số kết quả khách hàng có mũi cao nhưng đầu mũi to đã thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại TMV Kangnam:

khtn2

mũi cao nhưng đầu mũi toNhư vậy, bạn Hoài có thể an tâm khắc phục tình trạng mũi cao nhưng đầu mũi to của mình bằng phương pháp Thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúc bạn Hoài sớm có chiếc mũi như ý!

Nguồn: suamuidep.com.vn

Mũi cao nhưng đầu mũi to phải làm sao?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Mũi cao nhưng đầu mũi to phải làm sao? trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x