Cách chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo cực kỳ hiệu quả

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Mũi tôi bị lệch từ khi còn bé khiến tôi rất thiếu tự tin. Hiện tại tôi rất muốn chỉnh sửa để mũi không còn bị lệch nữa. Xin hỏi tại thẩm mỹ viện Kangnam có cách nào có thể chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo hiệu quả và an toàn không ạ? (Thương Huyền)

Tư vấn:

Thương Huyền thân mến!

Bạn Thương Huyền có thể yên tâm rằng tình trạng mũi bị lệch vẹo của bạn hoàn toàn khắc phục được.  Bởi hiện nay, với công nghệ nâng, sửa mũi của Hàn Quốc, việc chỉnh sửa sống mũi bị lệch trở nên vô cùng đơn giản, hiệu quả cao và đặc biệt là đảm bảo tuyệt đối an toàn. Phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thành công, mang lại dáng mũi hoàn hảo cho nhiều khách hàng thẩm mỹ.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với từng trường hợp và nguyên nhân dẫn đến mũi bị lệch, bị vẹo khác nhau nên bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp khắc phục khác nhau. Do bạn Thương Huyền không nói rõ tình trạng mũi lệch vẹo của bạn là do đâu nên bác sĩ sẽ tư vấn bạn 1900 6466 cách khắc phục mũi lệch vẹo như sau:

Cách chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo

Bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện sửa mũi lệch, vẹo cho khách hàng

– Đối với trường hợp mũi bị vẹo bẩm sinh do sụn vách ngăn: Các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn mũi. Nếu sụn vách ngăn lệch hoặc cong sang một bên thì sẽ thực hiện cắt bỏ một phần sụn đó đi. Còn nếu sụn vách ngăn bị lệch ở phần trụ mũi thì sẽ thực hiện tách toàn bộ phần sụn ở vị trí đó rồi dùng sụn tự thân để cố định phần sụn vẹo cho thẳng lại.

+ Trường hợp sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn.

+ Nếu phần của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần sụn đó đi. Hoặc nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.

– Đối với trường hợp mũi bị vẹo sau nâng mũi: Các bác sĩ sẽ thực hiện mổ một đường (có thể là thông qua vết mổ cũ hoặc là tạo một đường mổ mới tùy từng trường hợp cụ thể) để lấy bỏ chất liệu độn mũi bên trong. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tạo khoang mới theo hướng thẳng đứng sao cho phù hợp với chất liệu độn mũi. Đặt lại vật liệu độn vào khoang mới và tạo cho đúng vị trí rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Kết quả sửa mũi lệch, vẹo tại thẩm mỹ viện Kangnam

Kết quả sửa mũi lệch, vẹo tại thẩm mỹ viện Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, sới ưu thế đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, kỹ thuật sửa mũi lệnh được thực hiện nhuần nhuyễn, quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn của Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, sống mũi thẳng, giúp bạn tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống.

Bạn Thương Huyền có thể yên tâm vì đây là cách chữa mũi lệch, vẹo rất hiệu quả. Bạn cũng có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về chỉnh sửa mũi lệch và vẹo, từ đó biết chính xác được tình trạng mũi của bạn lệch sống do nguyên nhân nào và bác sĩ tư vấn hướng khắc phục phù hợp.

Chúc bạn sức khỏe và sớm chỉnh sửa được khuyết điểm của mũi!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn 1900 64664/7: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: suamuidep.com.vn

Cách chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo cực kỳ hiệu quả
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo cực kỳ hiệu quả trong Tư vấn sửa mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x