Xem tướng mũi lân đoán vận mệnh tương lai

0 comment

Đặc điểm của những người mũi lân là sống mũi cao vừa vặn, đầu mũi to và dày, cánh mũi rộng. Theo quan niệm dân gian, người có mũi lân thường giàu sang, phú quý. Vậy thực hư ra sao? Hãy cùng xem tướng mũi lân qua  bài viết dưới đây xem sao nhé!

Theo quan niệm nhân tướng học, có 4 hình dáng mũi tốt và đứng đầu là mũi lân. Vậy người có mũi lân thì sao?

1900 6466. Xem tướng mũi lân ở phụ nữ

xem-tuong-mui-lan 1Tướng mũi lân ở phụ nữ thì sao?

Phụ nữ sở hữu chiếc mũi lân thường là những người cực kỳ giàu có về kiến thức, đảm đang, tháo vát, có khả năng gánh vác mọi công việc trong gia đình. Đặc biệt, đàn ông lấy được vợ có mũi lân sẽ như “hổ mọc thêm cánh”, làm việc gì cũng thuận lợi.

1900 6466. Xem tướng mũi lân đàn ông

Tướng mũi lân là tướng mũi của người có hiểu biết rộng, tài giỏi và sở hữu kho kiến thức lớn. Theo nhiều sách ghi lại thì tướng mũi lân là mũi có hộ tụ 3 yếu tố như phú, quý và thiện. Bởi vậy, nếu đàn ông có tướng mũi lân hay tướng mũi kỳ lân thì là người có học rộng, tài cao, không kiêu căng hay tự phụ, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Về chuyện tiền bạc thì người này rất giàu có, hậu vận cũng rất phú quý, sức khỏe dồi dào, con cháu đầy đàn.

xem-tuong-mui-lan 3Xem tướng mũi lân đàn ông

Tuy nhiên, xét trên phương diện thẩm mỹ thì mũi lân khiến cho khuôn mặt không được cân đối, thường là to quá khổ. Đặc biệt, xu hướng thẩm mỹ hiện nay thì mũi đẹp là chiếc mũi cao thon, cong hình chữ S nên nhiều người sở hữu mũi lân mong muốn được chỉnh sửa. Vậy làm thế nào để sửa mũi lân?

3. Làm thế nào để sửa mũi lân?

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng thì  bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa mũi lân một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp sửa mũi phù hợp.

Sửa mũi lân thực chất là kỹ thuật thu gọn đầu mũi, tái cơ cấu sống mũi và đầu mũi giúp trung hòa tỷ lệ các bộ phận trên gương mặt của bạn. Các bác sĩ sẽ dùng sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn để cải thiện phần đầu mũi. Cụ thể như sau:

xem-tuong-mui-lan 4Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp

+ Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn bằng cách tạo liên kết để hai cánh mũi khép vào nhau.

+ Nếu nguyên nhân là do mô mềm: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm khiến mũi to thô, giúp đầu mũi thon gọn hơn.

+ Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm: Các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm.

xem-tuong-mui-lan 5

xem-tuong-mui-lan 6Kết quả sửa mũi lân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín, có khả năng khắc phục mọi khuyết điểm của mũi, cho bạn dáng mũi đẹp như ý. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 646691900 646690064661900 646690064666466 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Xem tướng mũi lân đoán vận mệnh tương lai
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Xem tướng mũi lân đoán vận mệnh tương lai trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x