Vấn đề mũi của bạn đang gặp phải và cách chỉnh sửa phù hợp?

0 comment

Thẩm mỹ mũi để sở  hữu dáng mũi cao thanh tú đang là nhu cầu của rất nhiều chị em phụ nữ và thậm chí cả nam giới. Tuy nhiên, trên thực tế phải với trường hợp nào cũng nên nâng cao sống mũi bằng các phương pháp nâng mũi. Vậy vấn đề mũi của bạn đang gặp phải là gì? Nên áp dụng phương pháp sửa mũi nào phù hợp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé!

van-de-mui-cua-ban-dang-gap-phai 05

Tùy vào tình trạng mũi của mỗi người mà áp dụng phương pháp sửa mũi khác nhau

Vấn đề mũi của bạn đang gặp phải là gì?

– Sống mũi thấp, tẹt, ngắn hếch, không cân đối với tổng thể khuôn mặt?

– Sống mũi bị gồ, lệch

– Đầu mũi to so với tỷ lệ chiều dài và cao của sống mũi và khuôn mặt

– Cánh mũi to, lỗ mũi hình tròn…

– Mũi bị hỏng sau khi nâng hoặc bạn muốn nâng lại để mũi đẹp hơn, cân đối, hài hòa hơn?

Bạn chưa thật sự ưng ý với dáng mũi của mình và mong muốn sẽ chỉnh sửa lại để mũi thanh thoát, khuôn mặt sang trọng, đẹp hơn. Bạn không biết nên lựa chọn phương pháp sửa mũi nào phù hợp với mình?

Nên áp dụng phương pháp sửa mũi nào phù hợp?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, không phải tất cả các dáng mũi đều có thể áp dụng một phương pháp. Tùy thuộc vào tình trạng mũi, sống mũi mà bác sĩ thẩm mỹ đưa ra nhận định, tư vấn phù hợp cho khách hàng để vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, đồng thời an toàn và tiết kiệm tối đa về chi phí cho khách hàng.

– Sống mũi thấp, tẹt, ngắn hếch, không cân đối với tổng thể khuôn mặt?

Với trường hợp hạn chế chủ yếu về độ cao, dài của sống mũi thì nâng cao và kéo dài sống mũi là cần thiết. Các bạn có thể áp dụng 1900 6466 trong 3 phương pháp nâng mũi sau:

van-de-mui-cua-ban-dang-gap-phai 211

Trường hợp mũi thấp nên thực hiện các phương pháp nâng cao sống mũi

+ Nâng mũi Hàn Quốc: Áp dụng cho trường hợp có dáng mũi tương đối thon gọn, cân đối và chỉ cần tăng độ cao cho sống mũi. Tuy nhiên, với những người có da mũi, đầu mũi mỏng thì không nên thực hiện nâng mũi  Hàn Quốc. Mốt số vấn đề có thể gặp như bị bỏng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi. Điều này cũng phụ thuộc rất nhiều về chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ. Bác sĩ không chỉ nắm bắt được nguyện vọng của khách hàng mà cần đưa ra những lời khuyên, tư vấn phù hợp với tình trạng mũi của khách hàng, có như vậy mới đảm bảo được 1900 6466 yếu tố chính là hiệu quả về mặt thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe của người đi thẩm mỹ.

+ Nâng mũi bọc sụn: Với một dáng mũi thon gọn, phần sống thấp, bị hếch, ngắn… thì nâng mũi bọc sụn là sự lựa chọn thông minh. Nâng mũi bọc sụn vừa kết hợp sử dụng sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi, đồng thời dùng sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi. Với phương pháp nâng mũi này có thể khắc phuc được hạn chế của nâng mũi Hàn Quốc. Những trường hợp khách hàng có da mũi mỏng, kéo dài sống mũi, mong muốn bảo vệ tốt cho đầu mũi thì nâng mũi bọc sụn là giải pháp tốt nhất.

van-de-mui-cua-ban-dang-gap-phai

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp giúp nâng cao phần sống mũi và bảo vệ tốt nhất cho phần đầu mũi

+ Nâng mũi S-line 3D: Đây là phương pháp sửa mũi tối ưu nhất bởi không chỉ nâng cao phần sống mà còn kết hợp phẫu thuật chỉnh sửa cấu trúc mũi. Vì vậy, sau khi nâng mũi S-line 3D mũi của bạn không chỉ cao mà còn đảm bảo đạt được những tỷ lệ tốt nhất, dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên, phù hợp với đặc điểm riêng của từng khuôn mặt. Bên cạnh đó, các bạn có thể xem được hình ảnh những thay đổi của dáng mũi trước khi quyết định nâng. Đó là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, giúp các bạn yên tâm khi thẩm mỹ và hài lòng hơn với kết quả do chính mình lựa chọn.

– Sống mũi bị gồ, lệch

Trường hợp mũi có độ cao, dài chuẩn nhưng phần sống bị gồ, lệch thì chỉ cần can thiệp để chỉnh cho sống mũi thẳng mà không cần nâng. Tuy nhiên, với những chiếc mũi bị thấp, các bạn nên kết hợp sửa phần gồ, lệch với nâng cao phần sống mũi.

Sống mũi gồ:

van-de-mui-cua-ban-dang-gap-phai 2

chỉnh sửa mũi gồ tạo dáng mũi thanh thoát

+ Nếu mũi gồ một điểm do xương thì chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng. Đây là cách sửa mũi đơn giản nhất.

+ Nếu mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ giỏi nhiều kinh nghiệm bởi phải can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm…

Sống mũi lệch, vẹo:

+ Trường hợp mũi bị vẹo bẩm sinh do sụn vách ngăn: Các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn mũi. Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn; Nếu phần của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần sụn đó đi; Nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.

+ Đối với trường hợp mũi bị vẹo sau nâng mũi: Các bác sĩ sẽ thực hiện mổ một đường nhỏ để lấy bỏ chất liệu độn mũi bên trong. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tạo khoang mới theo hướng thẳng đứng sao cho phù hợp với chất liệu độn mũi. Đặt lại chất liệu độn vào khoang mũi và tạo cho đúng vị trí rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

van-de-mui-cua-ban-dang-gap-phai 3

– Đầu mũi to so với tỷ lệ chiều dài và cao của sống mũi và khuôn mặt

Nếu đầu mũi to nhưng phần chiều dài và chiều cao của mũi đã đạt chuẩn, khách hàng chỉ cần thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Ngược lại, các bạn nên kết hợp chỉnh sửa để đầu mũi nhỏ hơn đồng thời nâng cao sống mũi để mũi có độ cao cân đối, đẹp hơn.

Thu nhỏ đầu mũi được áp dụng phù hợp với các nguyên nhân khiến đầu mũi to, cụ thể như sau:

+ Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì cần xử lý sụn, tạo liên kết để hai cánh mũi khép vào nhau, tạo cánh mũi thon gọn.

+ Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi to và thô.

+ Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

van-de-mui-cua-ban-dang-gap-phai 08

Thu nhỏ đầu mũi

– Cánh mũi to, lỗ mũi hình tròn

Cũng tương tự như các trường hợp ở trên, nếu bạn có sống mũi cao cân đối nhưng phần cánh rộng hơn so với tỷ lệ chiều cao và dài của mũi và tổng thể khuôn mặt thì chỉ cần thu nhỏ phần cánh mũi. Ngược lại, trong trường hợp cánh mũi to và phần sống bị thấp tẹt các bạn nên kết hợp nâng cao phần sống.

Đối với phương pháp thu gọn cánh mũi, tùy vào đặc thù mũi mà lựa chọn phương pháp thu nhỏ cánh mũi phù hợp, cụ thể như sau:

+ Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.

+ Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi (phần cánh bị cắt bám sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo).

van-de-mui-cua-ban-dang-gap-phai 09

Thu gọn cánh mũi

Như vậy, tùy thuộc vào vấn đề mũi của bạn đang gặp phải mà các bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn giải pháp khắc phục phù hợp, vừa đảm bảo đạt hiệu quả cao, đồng thời an toàn cũng như tiết kiệm về mặt chi phí. Hi vọng với những thông tin ở trên có thể giúp bạn nắm bắt được mũi mình có hạn chế gì và nên thực hiện chỉnh sửa mũi bằng phương pháp nào phù hợp.

Gọi tư vấn: 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466

Hoặc gửi câu hỏi tư vấn tại đây

Tham khảo thêm:

» Chi phí phẫu thuật sửa mũi hết bao nhiêu tiền?

» Xem video trải nghiệm khách hàng sửa mũi tại Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

Nguồn: suamuidep.com.vn

Vấn đề mũi của bạn đang gặp phải và cách chỉnh sửa phù hợp?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Vấn đề mũi của bạn đang gặp phải và cách chỉnh sửa phù hợp? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x