Tường tận quy trình thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp mũi hiện đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng để sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh thoát. Bài viết dưới đây sẽ tường tận quy trình thu nhỏ cánh mũi công nghệ Hàn Quốc để giúp những chị em đang có ý định thực hiện an tâm hơn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc là một phẫu thuật không khó nhưng tương đối phức tạp đòi hỏi người trực tiếp phẫu thuật phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này để đưa ra được phương pháp thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và đặc biệt phải phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng khách hàng.

Khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm, bởi sẽ được trực tiếp các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành ở Việt Nam cùng các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc nổi tiếng thăm khám, tư vấn và trực tiếp phẫu thuật, cam kết mang đến cho khách hàng chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Cụ thể quy trình thu nhỏ cánh mũi CN Hàn Quốc tại Kangnam như sau:

Bước 1900 6466: Thăm khám và tư vấn

Tường tận quy trình thu nhỏ cánh mũi công nghệ Hàn Quốc

Khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám cẩn thận tình trạng mũi, phân tích, nắm bắt nguyên nhân khiến cho đầu mũi bị to và tư vấn giải pháp thu gọn đầu mũi phù hợp, giúp quá trình thẩm mỹ đạt hiệu quả cao nhất cũng như kết quả thẩm mỹ được như mong muốn.

Bước 1900 6466: Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Tường tận quy trình thu nhỏ cánh mũi công nghệ Hàn Quốc

Sau khi thăm khám xong, các bác sĩ tại TMV Kangnam có mắt thẩm mỹ và tay nghề cao sẽ đo vẽ, xác định phần đầu mũi cần thu nhỏ để tạo dáng mũi thanh tú, thon gọn, phù hợp với sống mũi cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Tường tận quy trình thu nhỏ cánh mũi công nghệ Hàn Quốc

Để khách hàng không cảm thấy khó chịu trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cụ bộ phần đầu mũi.

Bước 4: Thu nhỏ đầu mũi

Với từng trường hợp đầu mũi, nguyên nhân khiến đầu mũi to ra mà bác sĩ tư vấn và áp dụng giải pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp, tối ưu về kết quả và tuyệt đối an toàn:

Tường tận quy trình thu nhỏ cánh mũi công nghệ Hàn Quốc

+ Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn, tạo liên kết để hai cánh mũi khép vào nhau, tạo cánh mũi thon gọn.

+ Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi to và thô.

+ Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình thu nhỏ đầu mũi.

Tường tận quy trình thu nhỏ cánh mũi công nghệ Hàn Quốc

Kết quả thu nhỏ đầu mũi của khách hàng tại TMV Kangnam

 Như vậy, khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với quy trình thực hiện bài bản, đảm bảo an toàn và sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ tài hoa, y đức. Nếu có bất kì thắc mắc, bạn có thể gọi tới số hotline 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 để được tư vấn cụ thể!

THAM KHẢO THÊM:

» Mách bạn địa chỉ thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp ở Sài Gòn

» Chi phí thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi là bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Tường tận quy trình thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Tường tận quy trình thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x