Trang điểm đơn giản cho “mũi cà chua”

0 comment

Mũi là một trong 5 ngũ quan cực kỳ quan trọng, không chỉ thế nó còn ảnh hưởng đến sức hút và tính thẩm mỹ của toàn khuôn mặt. Nhưng bạn lại sở hữu chiếc “mũi cà chua” hơi to và không cân đối. Hãy cùng chúng tôi thực hiện các bước trang điểm sau giúp bạn sửa mũi cà chua trở nên thon gọn hơn nhé!

>> Bật mí cách trang điểm thu gọn cánh mũi

>> Khuôn mặt cân đối với chiếc mũi thanh tú

Mũi cà chua là chiếc mũi to, bè ngang, cánh mũi dày, lỗ mũi tròn, to, nhiều trường hợp đầu mũi bị hếch. Chiếc mũi cà chua luôn khiến chủ nhân khổ sở, mất tự tin vì sự nổi bật không đáng có này. Để trang điểm cho mũi cà chua, bạn nên tập trung, đầu tư nhiều thời gian cho công đoạn tạo khối bằng highlight và phấn nâu. Cố gắng trang điểm nổi bật cho mắt, má hồng, môi để đánh lừa thị giác, giảm sự tập trung vào mũi.

Bước 1900 6466: Sử dụng kem nền tán đều lên toàn bộ khuôn mặt, sau đó tạo khối sáng cho vùng chữ T. Sống mũi nên đánh một đường sáng mảnh để tạo cảm giác mũi nhỏ và cao.

lam dep mui ca chua that don gian

Bước 1900 6466: Dùng phấn phủ nhẹ khắp khuôn mặt và phấn nền màu nâu tạo khối mặt. Đánh tối hai bên cánh mũi giúp cánh mũi trông thon gọn hơn.

Bước 3: Bạn nên dùng tone hồng nhạt cho bầu mắt, kết hợp tone nâu tán đều 1900 6466/1900 6466 bầu mắt. Đồng thời sử dụng tone đen và chì tán nhẹ theo đường mí. Sau đó kẹp mi và chuốt maccara cho mắt.

lam dep mui ca chua that don gian1

Bước 4: Tạo điểm nhấn trên khuôn mặt bằng tone màu hồng cho má và đôi môi.

Với cách makeup này, bạn có thể cho đi khuyết điểm của chiếc mũi cà chua trên khuôn mặt. Đồng thời tạo điểm nhấn qua đôi mắt và đôi môi của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Tuy nhiên, với những người có chiếc mũi cà chua quá khổ thì trang điểm cũng không thể che lấp được khuyết điểm. Nếu bạn có một chiếc mũi như vậy thì công nghệ sửa mũi Hàn Quốc hiện đại chính là đồng minh cứu cánh. Công nghệ này giúp bạn khắc phục hoàn toàn chiếc mũi cà chua, mang lại cho bạn chiếc mũi cao thon gọn, hài hoà với khuôn mặt. Tham khảo tại đây để biết thêm chi tiết nhé.

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Trang điểm đơn giản cho “mũi cà chua”
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Trang điểm đơn giản cho “mũi cà chua” trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x