Tìm hiểu kỹ thuật thu gọn cánh mũi Hàn Quốc

0 comment

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thu gọn cánh mũi được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc cho hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, kỹ thuật thu gọn cánh mũi được áp dụng phù hợp với từng đối tượng khách hàng, mang lại kết quả mỹ mãn nhất!

Tìm hiểu kỹ thuật thu gọn cánh mũi Hàn Quốc

Thu gọn cánh mũi HQ giúp mang lại cánh mũi lý tưởng

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi Hàn Quốc

Thu gọn cánh mũi là phương pháp khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè với 1900 6466 kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo. Tùy vào đặc trưng riêng của cánh mũi bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi phù hợp:

+ Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.

+ Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi (phần cánh bị cắt bám sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo).

tat-tan-tat-ve-phuong-phap-thu-gon-canh-mui-noi-soi-2

Tùy từng trường hợp mà bác sĩ áp dụng kỹ thuật khác nhau

Kết quả có được sau khi thu gọn cánh mũi

Nhờ kỹ thuật tiên tiến, được áp dụng cho từng đối tượng khách hàng mà phẫu thuật thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc mang lại những hiệu quả tối ưu như sau:

– Mũi thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên

Chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát với hai bên cánh mũi mỏng, thu hẹp, tạo với trụ mũi hình chữ A cân xứng, tạo lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

– Tuyệt đối an toàn

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật thực hiện chính xác, nhanh chóng, khoa học. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Pháp, Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc… nên kỹ thuật cắt cánh mũi được thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

thu-gon-canh-mui-cach-lam-mui-thon-gon-nhu-sao-chau-a45

Thu gọn cánh mũi HQ tuyệt đối an toàn

– Không lộ dấu vết thẩm mỹ 

Với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, không đau mà còn đảm bảo không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng, kết quả vĩnh viễn

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch, hạn chế xâm lấn nên sau khi thực hiện khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng. Kết quả thu gọn cánh mũi được duy trì đến trọn cuộc đời với chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh.

nang-mui-khong-phau-thuat3

Kết quả có được sau khi thu gọn cánh mũi của khách hàng Kangnam

Với kỹ thuật tiên tiến cùng những hiệu quả vượt trội, thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc đã trở thành xu hướng làm đẹp HOT. Thực tế, mọi khách hàng khi áp dụng dịch vụ này tại Kangnam đều hài lòng với kết quả đạt được cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà Kangnam mang tới.

XEM THÊM:

>  Hình ảnh sau khi sửa mũi

Gọi điện/đặt lịch tư vấn: 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Tìm hiểu kỹ thuật thu gọn cánh mũi Hàn Quốc
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Tìm hiểu kỹ thuật thu gọn cánh mũi Hàn Quốc trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x