Tiết lộ bí mật về mũi sửa của Angela Phương Trinh

0 comment

Trong làng giải trí Việt, không ít ngôi sao đã dính “nghi án” phẫu thuật thẩm mỹ nhưng rất ít người thừa nhận vấn đề này. Tuy nhiên “nữ hoàng thị phi” đã công khai thừa nhận mình đi sửa mũi và có những chia sẻ thú vị để có thể sở hữu chiếc mũi như hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu về chiếc mũi sửa của Angela Phương Trinh xem thế nào nhé!

mui-sua-cua-angela-phuong-trinh 5Ban đầu, mũi của Angela Phương Trinh đầu mũi khá to, cánh mũi rộng

Angela Phương Trinh cho biết: “Mũi của Trinh mới đầu tuy không thấp lắm nhưng đầu mũi lại khá to, tròn, cánh mũi thì lại rộng. Đối với nhiều người thì có lẽ không sao nhưng với Trinh thì thấy rất xấu nên quyết định đi sửa mũi để khắc phục vấn đề này”.

mui-sua-cua-angela-phuong-trinh 4Sau lần sửa thứ nhất, mũi không được cân đối do đầu mũi dài nhọn

Tuy nhiên, ở lần sửa này, mũi sửa của Angela Phương Trinh không được cân đối, đầu mũi dài nhọn. Không hài lòng với chiếc mũi này, cô nàng tiếp tục chỉnh sửa mũi nhiều lần tiếp theo. Bằng chứng có thể thấy rõ ở những bức ảnh Angela Phương Trinh tham gia các sự kiện. Vậy vì sao “nữ hoàng thị phi” sửa mũi nhiều lần vẫn hỏng?

mui-sua-cua-angela-phuong-trinh 3Lần sửa tiếp theo mũi cũng không được cải thiện

Theo bác sĩ Nguyễn Đình Chiến, chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: “Sở dĩ Angela Phương Trinh sửa mũi nhiều lần nhưng bị hỏng do chưa lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, ứng dụng công nghệ sửa mũi đã lỗi thời. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ mũi. Vì vậy, để đảm bảo nâng mũi an toàn và đẹp tự nhiên, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt đông, ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến, bác sĩ có tay nghề nhất định”.

Mới gần đây nhất, xuất hiện với chiếc mũi thanh tú, hài hòa cân đối, “nữ hoàng thị phi” đã chia sẻ bí quyết: “Sau vài lần sửa mũi nhưng chưa được như ý, lần này Trinh đã áp dụng phương pháp sửa mũi S line 3D. Hiện tại Trinh thấy rất hài lòng về chiếc mũi của mình”.

mui-sua-cua-angela-phuong-trinh 7Sau nhiều lần sửa, mũi của Angela Phương Trinh trông hài hòa tự nhiên hơn

mui-sua-cua-angela-phuong-trinh 1

mui-sua-cua-angela-phuong-trinh 2Mũi sửa của Angela Phương Trinh áp dụng phương pháp sửa mũi S line 3D

Mũi sửa của Angela Phương Trinh áp dụng phương pháp sửa mũi S line 3D. Đây là công nghệ nâng sửa mũi mới nhất được các chuyên gia thẩm mỹ tại Hàn nghiên cứu và ứng dụng thành công. Tại Việt Nam hiện nay, công nghệ sửa mũi S line 3D đang được nhiều địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng, một trong số đó là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật sửa mũi S line 3D sử dụng 1900 64661900 646690064661900 64669006466% sụn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể nên rất an toàn cho người điều trị. Đặc biệt, Kangnam ứng dụng công nghệ Vectra XT 3D, giúp bác sĩ biết được chính xác vị trí mũi cần sửa và khách hàng có thể xem trước kết quả sau sửa mũi xem có quyết định sửa hay không. Kỹ thuật sửa mũi S line 3D tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao sẽ mang tới cho bạn kết quả sửa mũi tối ưu.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp các bạn biết được mũi sửa của Angela Phương Trinh tại sao thực hiện nhiều lần mới thành công để rút kinh nghiệm cho chính mình. Nếu còn gì chưa rõ, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được tư vấn chi tiết.

Tiết lộ bí mật về mũi sửa của Angela Phương Trinh
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Tiết lộ bí mật về mũi sửa của Angela Phương Trinh trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x