Thu nhỏ đầu mũi – Mũi thon gọn, đẹp tự nhiên

0 comment

Đầu mũi là thành phần quan trọng quyết định vẻ đẹp của mũi. Khi đầu mũi to, thô sẽ làm mất đi vẻ thanh tú của mũi cũng như khuôn mặt bạn, nhất là ở nữ giới. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc ra đời là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được chiếc mũi đẹp toàn diện với sống mũi cao, thẳng, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh phù hợp với khuôn mặt người Á Đông.

thu-nho-dau-mui7

Thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, cân đối với khuôn mặt

Một trong những khuyết điểm lớn nhất về chiếc mũi của người Châu Á đó chính là phần đầu mũi to bè. Đây là nguyên nhân khiến mũi thường bị so sánh với “trái cà chua” và kém duyên dáng. Là một trong những phương pháp khởi nguồn trong làm đẹp mũi, thu nhỏ đầu mũi hiện nay đã được cải tiến kỹ thuật theo công nghệ Hàn Quốc, giúp vùng đầu mũi thon gọn hơn và mũi cao lên trông thấy.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu không khó nhưng tương đối phức tạp vì đầu mũi vừa được thu nhỏ lại, vừa giữ được độ cao tương đối so với sống mũi giúp dáng mũi tự nhiên và hài hòa hơn. Phẫu thuật này không đơn thuần là cắt bỏ mô mềm mà là lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương chính của đầu mũi. Chính khung xương này giúp đầu mũi không bị yếu, kết hợp với dựng cao đầu mũi, cánh mũi cũng được gọn hơn. Phẫu thuật này thường được thực hiện dưới hai hình thức là mổ kín hoặc mổ hở. Tùy từng trường hợp mũi bác sỹ sẽ quyết định sử dụng phương pháp nào cho phù hợp và tối ưu nhất.

thu-nho-dau-mui-cong-nghe-han-quoc-co-cho-ket-qua-vinh-vien-khong-3

Mô phỏng quá trình thu nhỏ đầu mũi cho từng trường hợp khách hàng

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn, tạo liên kết để hai cánh mũi khép vào nhau, tạo cánh mũi thon gọn.

– Nếu nguyên nhân khiến đầu mũi to và thô là do mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm để mũi thon gọn hơn.

– Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

chi-phi-sua-mui-go-cong-nghe-han-quoc-tai-TMVKangnam-3

Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam đang tiến hành thu nhỏ đầu mũi cho khách hàng

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sỹ thẩm mỹ phải đánh giá đúng và sử dụng phương pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ đầu tiên tại Hà Nội được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Đội ngũ bác sĩ tại Kangnam là những người có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản tại những nước có ngành thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ nhất thế giới là Mỹ và Hàn Quốc giúp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đạt hiệu quả tối đa.

Ngoài ưu điểm không để lại sẹo, đầu mũi thon gọn tự nhiên, không biến chứng thì thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam còn làm giảm hiện tượng bóng đỏ của mũi. Khách hàng khi đến đây sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất đảm bảo đầy đủ yếu tố thẩm mỹ cũng như độ an toàn về sức khỏe.

thu-nho-dau-mui

Hình ảnh trước và sau thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam

Mong muốn có một đầu mũi thon gọn đẹp tự nhiên không còn quá xa vời khi bạn đến với Thẩm mỹ viện Kangnam. Liên hệ tổng đài 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để đặt lịch tư vấn miễn phí bạn nhé.

TÌM HIỂU THÊM:

» Thực hiện thu nhỏ đầu mũi có phức tạp và gây đau không?

» Thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc có cho kết quả vĩnh viễn không?

Tư vấn (1900 64664/7): 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Thu nhỏ đầu mũi – Mũi thon gọn, đẹp tự nhiên
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Thu nhỏ đầu mũi – Mũi thon gọn, đẹp tự nhiên trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x