Thu gọn cánh mũi tạo đường nét cân xứng, hài hòa trên gương mặt

0 comment

Một khuyết điểm lớn của mũi người Việt Nam là cánh mũi thường rất to và thô làm giảm đi nét thanh tú trên gương mặt. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam chính là “cứu cánh” mang lại cho bạn chiếc mũi xinh thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên.

Theo tiêu chuẩn mỹ học, một chiếc mũi đẹp không chỉ có sống mũi cao và thẳng, chiều dài mũi bằng 1900 6466/3 chiều dài khuôn mặt mà cánh mũi phải thon gọn, lỗ mũi kín hình hạt chanh.

Tuy nhiên, một số người không may mắn khi sở hữu chiếc mũi với cánh mũi to và thô, đầu mũi hếch, mất cân đối khiến gương mặt không được thanh thoát dưới mọi góc nhìn. Trong trường hợp này, phẫu thuật thu gọn cánh mũi là lựa chọn tối ưu cho chiếc mũi đẹp chuẩn, cân xứng và hài hòa với gương mặt người Á Đông.

thu-gon-canh-mui-tao-duong-net-can-xung-tren-guong-mat

Cánh mũi to, thô khiến làm mất đi vẻ thanh thoát của gương mặt

Thu gọn cánh mũi là giải pháp chỉnh hình mũi, khắc phục triệt để khuyết điểm của cánh mũi to, thô, bè ngang với 1900 6466 kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, mang lại dáng mũi thon gọn hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. 

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, hạn chế xâm lấn nên sau khi thực hiện khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

Tùy từng trường hợp cánh mũi của mỗi người mà bác sĩ lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi phù hợp, tạo nên đầu mũi hình chữ A cân xướng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

– Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.

– Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi

thu-gon-canh-mui-tao-duong-net-can-xung-tren-guong-mat

Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật thu gọn cánh mũi cho phù hợp

Sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát với hai bên cánh mũi mỏng, thu hẹp, tạo với trụ mũi hình chữ A cân xứng, tạo lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Kết quả thu gọn cánh mũi được duy trì đến trọn cuộc đời. Ngoài ra, với đường mổ nhỏ, ít cắt rạch, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam được xem là địa chỉ đáng tin được đông đảo khách hàng lựa chọn để chăm sóc sắc đẹp. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Kangnam được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả đạt được. 

thu-gon-canh-mui-tao-duong-net-can-xung-tren-guong-mat

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại TMV Kangnam

Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ thu gọn cánh mũi, bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thăm khám.

TÌM HIỂU THÊM:

>> Kết quả thu gọn cánh mũi duy trì được bao lâu?

>> Chi phí thu gọn cánh mũi?

Tư vấn (1900 64664/7): 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Thu gọn cánh mũi tạo đường nét cân xứng, hài hòa trên gương mặt
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi tạo đường nét cân xứng, hài hòa trên gương mặt trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x