Thu gọn cánh mũi nội soi là gì? Hỏi đáp cùng chuyên gia

0 comment

Thu gọn cánh mũi giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi thon gọn, cân đối. Vậy thu gọn cánh mũi nội soi là gì và đây có phải là phương pháp làm mũi nhỏ lại tối ưu nhất hiện nay? Cùng tham khảo ý kiến bác sĩ Trần Nguyên Giáp – chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì? – Phỏng vấn chuyên gia 1

Thu gọn cánh mũi nội soi giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn, cân đối

Phóng viên (PV): Bs thân mến. Hiện nay có rất nhiều phương pháp thu gọn cánh mũi khác nhau, thu gọn cánh mũi nội soi là một phương pháp đang được áp dụng rất phổ biến. Vậy thu gọn cánh mũi nội soi là gì? Mong Bs giải thích rõ.

Bs Trần Nguyên Giáp:

Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp làm mũi thon gọn hơn với hai kỹ thuật cơ bản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Quá trình thực hiện có sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi tiên tiến, sau khoảng 31900 64669006466 – 45 phút, bạn sẽ sở hữu dáng mũi chữ A thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ nhắn, cân đối với đường nét trên gương mặt.

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì? – Phỏng vấn chuyên gia 2

PV: Theo lý giải của Bs về thu gọn cánh mũi nội soi là gì thì được biệt phương pháp này đang thực hiện với hai kỹ thuật cơ bản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Vậy hai kỹ thuật này có gì khác biệt?

Bs Trần Nguyên Giáp:

Cuộn cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi to rộng nhưng mỏng. Còn cắt cánh mũi sẽ tiến hành cho đối tượng có cánh mũi to nhưng dày. Trước đó, chúng tôi sẽ thăm khám chi tiết, xác định chính xác vấn đề của bạn và đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất

PV : Vậy thưa Bs, cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi liệu có để lại sẹo không?

Video: Trải nghiệm khách hàng sau nâng sửa mũi tại Kangnam

Bs Trần Nguyên Giáp:

Một lưu ý nữa khi các bạn tìm hiểu thu gọn cánh mũi nội soi là gì đó là phương pháp này thực chất là một kỹ thuật rất nhẹ nhàng, thao tác cắt cánh mũi cũng như cuộn cánh mũi được thực hiện trong khoang mũi, dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi, vết rạch rất nhỏ sau đó được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Kỹ thuật nội soi sẽ giúp phóng đại tổ chức vùng mũi, tránh xâm lấn, hạn chế cắt rạch, tránh gây tổn thương không đáng có, an toàn với người sử dụng.

PV: Rất cảm ơn chia sẻ của Bs. Chúc Bs có thật nhiều sức khỏe và thành công!

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì, thực hiện như thế nào và đâu là phương pháp phù hợp nhất với trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì? Hỏi đáp cùng chuyên gia
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi nội soi là gì? Hỏi đáp cùng chuyên gia trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x