Thu gọn cánh mũi nguy hiểm không?

0 comment
Câu hỏi: Thu gọn cánh mũi nguy hiểm không thưa bác sĩ? Cháu muốn đi thu thu gọn cánh mũi nhưng sợ có di chứng về sau nên vẫn chưa dám làm. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Nguyễn Hải Thanh - Quang Trung, Hà Nội)

Trả lời:

Hải Thanh thân mến!

Cánh mũi thô to khiến dáng mũi trông thô kệch, gương mặt vì thế cũng mất đi sự thanh thoát. Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi thon gọn, cân đối. Với băn khoăn của bạn về vấn đề an toàn trong quá trình thu gọn cánh mũi, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

1900 6466. Thu gọn cánh mũi nguy hiểm không?

Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 31900 64669006466 – 45 phút. Tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng kỹ thuật phù hợp nhất. Nếu cánh mũi rộng nhưng mỏng, bác sĩ tiến hành kỹ thuật cuộn cánh mũi. Nếu cánh mũi rộng nhưng dày, bác sĩ tiến hành kỹ thuật cắt cánh mũi (cắt bỏ một phần chân cánh mũi).

Thu gọn cánh mũi nguy hiểm không? 1

Thu gọn cánh mũi với hai kỹ thuật cơ bản cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi được thực hiện với sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi tiên tiến, tiến hành chính xác, hạn chế cắt rạch, không xâm lấn, tránh gây tổn thương không đáng có, an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn không cần lo lắng thu gọn cánh mũi nguy hiểm không. Chỉ sau 1900 6466 lần tiến hành duy nhất, bạn sẽ sở hữu dáng mũi chữ A thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, kết quả duy trì vĩnh viễn.

tichXem thêm: Cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi bao lâu thì lành?

Đặc biệt, thu gọn cánh mũi tại Kangnam được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tiến hành trong phòng tiểu phẫu vô trùng, đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại. Bạn có thể ra về ngay, nhanh chóng trở lại chế độ sinh hoạt thường ngày mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem.

IMG_1765 thu gon canh mui co nguy hiem khong 4

Phòng tiểu phẫu vô trùng và phòng chăm sóc hậu phẫu đầy đủ tiện nghi

Sau tiến hành, bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc cụ thể, giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi đẹp như ý. 1900 6466 đến 3 ngày đầu tiên, bạn có thể gặp tình trạng sưng nề nhẹ, đây là dấu hiệu hoàn toàn bình thường sau khi tiến hành tiểu phẫu, tình trạng này nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt hoàn toàn khoảng 5 – 7 ngày.

1900 6466. Phản hồi khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi tại Kangnam?

Cánh mũi rộng, bè ngang là khuyết điểm phổ biến của người Việt. Thu gọn cánh mũi nguy hiểm không là băn khoăn của bất kỳ ai khi có dự định chỉnh sửa mũi. Tuy nhiên, nhờ việc ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, quy trình thu gọn cánh mũi đạt chuẩn, Kangnam đã giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Thu gọn cánh mũi nguy hiểm không? 5

Thu gọn cánh mũi nguy hiểm không? 6

Kết quả và phản hồi của khách hàng sau thu gọn cánh mũi

Video: Khách hàng nói gì sau nâng sửa mũi tại Kangnam?

Nếu còn băn khoăn thu gọn cánh mũi nguy hiểm không và đâu là kỹ thuật phù hợp nhất với trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp nhất!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Thu gọn cánh mũi nguy hiểm không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi nguy hiểm không? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x