Thu gọn cánh mũi có bị khó thở?

0 comment

Rất nhiều người băn khoăn sau thu gọn cánh mũi có bị khó thở không mà chưa dám tiến hành thẩm mỹ để có dáng mũi ưng ý nhất. Thu gọn cánh mũi xong có bị biến chứng gì không? Tham khảo lời khuyên của bác sĩ Trần Nguyên Giáp qua bài viết sau đây.

Thu gọn cánh mũi có bị khó thở? 1

Thu gọn cánh mũi có bị khó thở?

Phóng viên (PV): Xin chào Bác sĩ (Bs). Vẫn biết thu gọn cánh mũi là việc cần thiết để khắc phục khuyết điểm cánh mũi rộng, giúp mũi thon gọn hơn. Tuy nhiên nhiều người vẫn rất băn khoăn thu gọn cánh mũi có bị khó thở không. Vậy Bs có thể nói rõ, thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào được không ạ?

Bs Trần Nguyên Giáp:

Thu gọn cánh mũi hiện nay được thực hiện nhanh chóng, đơn giản hơn trước rất nhiều với hai kỹ thuật cơ bản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Với tình trạng cánh mũi rộng nhưng mỏng, chúng tôi sẽ tiến hành cuộn cánh mũi. Nếu cánh mũi rộng nhưng dày, cứng, chúng tôi tiến hành cắt bỏ 1900 6466 phần chân cánh mũi. Quá trình thu gọn cánh mũi thực hiện trong khoảng 31900 64669006466 – 45 phút.

Thu gọn cánh mũi có bị khó thở? 1

Sau khi thu gọn cánh mũi, mũi sẽ thon theo dáng chữ A, gọn gàng, cân đối với tổng thể gương mặt của bạn. Hai lỗ mũi có hình hạt chanh xinh xắn, kín đáo. Đây cũng là tiêu chí để đánh giá quá trình sửa mũi của bạn có thành công hay không.

Hơn nữa, thao tác tiến hành thu gọn cánh mũi được thực hiện bên trong khoang mũi, đường cắt rạch sát phần chân cánh mũi sau đó được khéo léo khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo sau tiến hành.

PV: Còn về khía cạnh an toàn, thu gọn cánh mũi có để lại biến chứng gì không và thu gọn cánh mũi có bị khó thở không ạ?

Thu gọn cánh mũi có bị khó thở? 3

Thu gọn cánh mũi có bị khó thở? 4

Kết quả thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bs Trần Nguyên Giáp:

Về vấn đề thu gọn cánh mũi có bị khó thở không

Thực ra khó thở có thể do rất nhiều nguyên nhân. Nếu xét các nguyên nhân bắt nguồn từ mũi thì là do những dị dạng khoang mũi, làm tắc nghẽn đường thờ như bệnh lệch vách ngăn mũi, xuất hiện khối u, polyp… trong mũi.

Thu gọn cánh mũi chỉ tác động vào phần sụn, mô cánh mũi bên ngoài mà không can thiệp vào cấu trúc mũi bên trong, không ảnh hưởng đến vách ngăn của mũi vì vậy tuyệt đối không gây khó thở như nhiều bạn vẫn lo lắng.

Bulletpoint_Bullet_Listicon_Shape_Bulletfont_Glyph_Typography_Bullet_Point_Customshape_Wingding_Custom_Direction_Right_Circle-512 Video: Cảm nhận khách hàng sau nâng sửa mũi tại Kangnam

Về vấn đề thu gọn cánh mũi có để lại biến chứng

Thu gọn cánh mũi được tiến hành với kỹ thuật nội soi tiên tiến, phóng đại cấu trúc vùng mũi, kỹ thuật đơn giản, hạn chế cắt rạch, không gây tổn thương, không xâm lấn, không để lại biến chứng sau tiến hành.

Sau thực hiện, người sử dụng có thể trở về nhà ngay, nhanh chóng trở lại chế độ sinh hoạt như thường ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem.

PV: Xin cảm ơn chuyên gia về phần chia sẻ hữu ích này!

Thu gọn cánh mũi có bị khó thở không, có để lại biến chứng, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao để có kết quả thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo an toàn.

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ Tổng đài 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Thu gọn cánh mũi có bị khó thở?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi có bị khó thở? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x