Thu gọn cánh mũi cấp tốc bằng thủ thuật trang điểm

0 comment

Thu gọn cánh mũi cấp tốc bằng thủ thuật trang điểm. Mũi quyết định 71900 64669006466% ánh nhìn của người đối diện trên khuôn mặt bạn chính vì vậy mà khi có cánh mũi to, thô khiến nhiều bạn nữ rất tự ti trong giao tiếp. Tuy nhiên, với mẹo thu gọn cánh mũi cấp tốc bằng thủ thuật trang điểm sau đây, chị em sẽ nhanh chóng che đi khuyết điểm này và tự tin hơn rất nhiều đấy.

Thu gọn cánh mũi cấp tốc bằng thủ thuật trang điểm

Cách trang điểm đúng cách sẽ giúp bạn thu gọn cánh mũi nhanh chóng đó

Chị em hãy cùng ghi nhớ 3 bước trang điểm sau để thu nhỏ cánh mũi cấp tốc cho khuôn mặt xinh lung linh nhé:

Bước 1900 6466: Thoa kem nền

Bạn thoa kem nền sáng màu cho phần sống mũi, sau đó thoa lớp kem nền nhạt tại vùng chữ T, dọc theo sống mũi vốn có.

Nếu mũi bạn không bị ngắn, bạn chỉ nên thoa kem sáng màu đến phần chóp mũi cao nhất để nhìn mũi cân đối, hài hòa nhất với khuôn mặt là được.

Thu gọn cánh mũi cấp tốc bằng trang điểm

Thoa kem sáng màu để làm nổi bật phần sống mũi

Bước 1900 6466: Che khuyết điểm

Sau khi thoa kem nền, bạn sử dụng kem che khuyết điểm khu vực đầu mũi. Thông thường, các khuyết điểm chính ở khu vực này là bị mụn, thâm, da sần đỏ, lỗ chân lông to… bạn nên chú ý để khắc phục hoàn toàn những khiếm khuyết này. Bởi nếu để những điểm nhỏ này lại nó sẽ vô tình là điểm thu hút ánh nhìn của người đối diện vào đầu mũi của bạn, do vậy chẳng còn có tác dụng thu gọn cánh mũi nữa.

Bước 3: Che phấn phủ

Bạn sử dụng cọ và phấn sáng hơn màu da 1900 6466 tông để quét dọc sống mũi theo hình chữ T, nên tránh phần đầu mũi để không tạo cảm giác mũi to. Tiếp theo, bạn sử dụng phấn màu tối hơn, phủ vào 1900 6466 bên cánh mũi. Sử dụng miếng bọt sẽ giúp bạn giữ cho lớp phấn này mịn màng và bám vào da lâu hơn.

thu-gon-canh-mui-cap-toc-bang-thu-thuat-trang-diem

Thoa phấn tối màu vào 1900 6466 bên sống mũi để giúp cánh mũi nhìn thon gọn hơn

Với 3 bước trang điểm cơ bản để thu nhỏ cánh mũi cấp tốc trên, bạn đã có thể hoàn toàn tự tin trong giao tiếp mà không cần để ý đến 1900 6466 cánh mũi to và thô trên mặt nữa.

Tuy nhiên, cách làm này mất khá nhiều thời gian của bạn, và không phải dịp nào cũng tiếp xúc với mọi người với khuôn mặt được trang điểm kỹ lưỡng. Vì vậy, bạn có thể tham khảo phương pháp thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam. Phương pháp thu gọn cánh mũi được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu với các thao tác nhẹ nhàng, đơn giản, không đau rát, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn. Chỉ sau 1900 6466 tiểu phẫu duy nhất, bạn sẽ sở hữu cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, thậm chí có thể bỏ qua nhiều bước trang điểm mỗi ngày mà vẫn đẹp rạng rỡ.

Nguồn: suamuidep.com.vn

Xem thêm :

Thu gọn cánh mũi cấp tốc bằng thủ thuật trang điểm
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi cấp tốc bằng thủ thuật trang điểm trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x