Thu gọn cánh mũi – cách làm mũi thon gọn như sao châu Á

0 comment

Với sự phát triển của các phương pháp sữa mũi đẹp thì đặc điểm cánh mũi thô, to bè mất thẩm mỹ hoàn toàn có thể khắc phục được. Thu gọn cánh mũi chính là cách làm mũi thon gọn nhanh nhất, cho bạn sở hữu mũi đẹp như sao châu Á.

Điểm danh sao châu Á mũi đẹp hút hồn fans

Khi đã nổi tiếng, mọi đặc điểm trên cơ thể, gương mặt của sao đều sẽ bị fans mổ xẻ, soi mói, so sánh. Đặc biệt, những nét đẹp trên gương mặt luôn được chú ý nhiều nhất, trong đó có dáng mũi.

Không ít những ngôi sao châu Á sở hữu mũi đẹp thon gọn khiến fans phát cuồng, mơ ước.

thu-gon-canh-mui-cach-lam-mui-thon-gon-nhu-sao-chau-a41

thu-gon-canh-mui-cach-lam-mui-thon-gon-nhu-sao-chau-a4

thu-gon-canh-mui-cach-lam-mui-thon-gon-nhu-sao-chau2

thu-gon-canh-mui-cach-lam-mui-thon-gon-nhu-sao-chau3

Mũi đẹp hút hồn của sao Châu Á

Thu gọn cánh mũi – cách làm mũi thon gọn như sao châu Á 

Đặc điểm mũi của người châu Á nói chung không chỉ sở hữ dáng mũi thấp mà còn có cánh mũi to, bè, thô, hếch, thậm chí cánh mũi còn rộng, làm mất đi sự cân xứng trên gương mặt.

Mũi là một bộ phận quan trọng thường được chú ý nhiều nhất khi được nhìn vào. Mũi đẹp giúp bạn tôn nét quyến rũ của gương mặt. Thậm chí, những trường hợp không có gương mặt đẹp nhưng mũi đẹp cũng sẽ kéo lại quyến rũ cho tổng thể gương mặt.

Ngày nay, việc phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc đã trở thành một trong những phương pháp làm đẹp nhanh chóng, hiệu quả nhất để khắc phục dáng mũi có cánh mũi mang những đặc điểm trên.

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện theo hai hình thức cơ bản, đó là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi công nghệ nội soi. Tùy vào từng trường hợp để chuyên gia xác định phương pháp kỹ thuật phù hợp, cho hiệu quả cao nhất.

thu-gon-canh-mui-cach-lam-mui-thon-gon-nhu-sao-chau-a45

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi hoàn toàn không để lộ sẹo

Cách làm thon gọn cánh mũi bằng phương pháp thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không xâm lấn và được tác động từ bên trong cánh mũi, dấu tích thẩm mỹ được dấu đi nên sau khi thẩm mỹ, sẽ không ai nhận ra bạn vừa làm đẹp bằng phương pháp này.

Đối với những trường hợp cánh mũi không quá to nhưng có phần lỗ mũi to, chuyên gia sẽ thực hiện kỹ thuật thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn cánh từ bên trong, loại bỏ đi phần cánh mũi bị to, thu nhỏ dáng mũi, giúp mũi thon gọn hơn.

Trong trường hợp cánh mũi quá dày và to thì kỹ thuật thu gọn cánh mũi Hàn Quốc có đôi chút khác biệt. Chuyên gia sẽ tiến hành cắt cánh mũi. Phần cánh mũi bị cắt sẽ nằm sát chân mũi nên cũng không lộ dấu tích thẩm mỹ.

Cho dù thực hiện theo cách thức nào đi nữa thì thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc cũng luôn là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất, giúp bạn sở hữu dáng mũi thon gọn, thẩm mỹ hơn. Đặc biệt, kết quả của phương pháp này được duy trì vĩnh viễn, mũi đẹp ngay sau từ 5 – 7 ngày thực hiện.

thu-gon-canh-mui-cach-lam-mui-thon-gon-nhu-sao-chau

Kết quả thu gọn cánh mũi Hàn Quốc

Có ngay mũi thon gọn đẹp như sao Hàn với phương pháp thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được các chuyên gia tư vấn kỹ hơn về mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này.

THAM KHẢO THÊM

» Quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

» Chi phí thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Tư vấn 1900 64664/7: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Thu gọn cánh mũi – cách làm mũi thon gọn như sao châu Á
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi – cách làm mũi thon gọn như sao châu Á trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x