Tác dụng của thiết bị dựng hình 3D trong sửa mũi đẹp

0 comment

Thiết bị dựng hình 3D trong sửa mũi đẹp là công nghệ tiên tiến vượt trội, giúp bạn có thể xem trước dáng mũi sau khi nâng, từ đó cho tỉ lệ chỉnh sửa phù hợp. Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi thanh thoát và hoàn hảo nhất.

Nâng mũi hay sửa mũi không phải là thủ thuật quá phức tạp hay có nhiều rủi ro. Tuy nhiên, tâm lí của bất kì ai cũng mong muốn được xem dáng mũi của mình sau khi sửa như thế nào, có đẹp, hài hòa và đảm bảo an toàn hay không. Vì vây thiết bị dựng hình 3D đã được áp dụng vào kĩ thuật sửa mũi cho dáng mũi thon gọn, phù hợp với gương mặt và đảm bảo an toàn tối đa. 

Các phương pháp sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay đều sử dụng công nghệ 3D nhằm đạt kết quả cao nhất, giúp bạn có thể đóng góp ý kiến cá nhân để chỉnh sửa theo ý muốn. Công nghệ này ra đời đã giải quyết phần nào những thắc mắc của khách hàng, đồng thời giúp bác sĩ tạo hình chuẩn xác đến từng milimet, cho kết quả hoàn hảo nhất có thể.

tac-dung-cua-thiet-bi-dung-hinh-3d-trong-sua-mui-dep

Bạn có thể xem trước dáng mũi sau nâng của mình

Việc sử dụng kĩ thuật này thực sự mang lại rất nhiều lợi ích. Thiết bị 3D hỗ trợ bác sĩ dễ dàng mô phỏng hình ảnh mũi sau khi sửa dưới nhiều góc độ khác nhau, đảm bảo mũi hoàn hảo đến từng chi tiết. Vì bạn có thể thấy được dáng mũi của mình nên sẽ dễ lựa chọn và đưa ra quyết định phù hợp hơn. Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D trong sửa mũi sẽ hỗ trợ bác sĩ dễ dàng hơn khi phẫu thuật, độ chính xác được nâng cao hơn hẳn so với phương pháp đo vẽ thông thường.

Thiết bị 3D mô phỏng từng chi tiết nhỏ nhất của mũi, tìm ra những khuyết điểm ở từng khu vực để từ đó đưa ra giải pháp điều chỉnh tốt nhất. Đặc biệt, nhờ vào công nghệ này, bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt, giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.

Vì những đặc điểm ưu việt trên, công nghệ 3D đã được Thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng trong chỉnh sửa mũi, trong đó có phương pháp sửa mũi Kangnam’s Perfect Sline. Đây là phương pháp khắc phục mọi khuyết điểm về mũi như thấp, tẹt, hếch, đầu mũi to, cánh mũi rộng, giúp bảo vệ đầu mũi, chỉnh sửa mũi ngắn, …cho kết quả vĩnh viễn.

tac-dung-cua-thiet-bi-dung-hinh-3d-trong-sua-mui-dep-1

Mũi đẹp hoàn hảo sau khi sửa mũi bằng phương pháp Kangnam’s Perfect Sline

Nhờ vào những kinh nghiệm của bác sĩ và thiết bị 3D, việc sửa mũi bằng phương pháp Kangnam’s Perfect Sline cho kết quả mĩ mãn do tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi. Bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo dưới mọi góc nhìn trọn đời. Phần sống mũi cao, thon gọn theo cung hình chữ S từ đầu mũi đến chân mũi, thẳng từ giữa hai mắt và lông mày, không khiến hai mắt sát lại vì bị căng da như những phương pháp thông thường. Trong khi đó, đầu mũi được chỉnh sửa lại theo hình chữ A cân đối, lỗ mũi được bao trùm che kín và có hình hai hạt chanh nhỏ tinh tế.

Bên cạnh 1900 64661900 646690064661900 64669006466% sụn tự thân hoàn toàn không gây kích ứng mũi, thiết bị dựng hình 3D trong sửa mũi cũng giúp cho kết quả của Kangnam’s Perfect Sline 3D trở nên an toàn tuyệt đối. 

Có thể thấy, việc ứng dụng công nghệ 3D đã góp phần không nhỏ vào kết quả của việc sửa mũi. Nhờ đó, chiếc mũi của bạn sẽ thon gọn, thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt và đảm bảo an toàn tối đa cho bạn. 

Để có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như vậy, bạn hãy đến Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ sửa mũi hàng đầu hiện nay. Bạn cũng có thể gọi điện tới số 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 hoặc gửi câu hỏi tại đây, chúng tôi sẽ trả lời các thắc mắc của bạn.

Tham khảo thêm:

>> Mũi đẹp hoàn hảo từng milimet với sửa mũi Kangnam’s Perfect Sline

>> Sửa mũi Kangnam’s Perfect Sline áp dụng cho trường hợp nào?

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Tác dụng của thiết bị dựng hình 3D trong sửa mũi đẹp
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Tác dụng của thiết bị dựng hình 3D trong sửa mũi đẹp trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x