Sửa mũi vĩnh viễn bằng phương pháp nào tốt nhất?

0 comment

Sửa mũi là một trong những nhu cầu làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Có rất nhiều phương pháp sửa mũi khắc phục được hầu như tất tần tật những nhược điểm của dáng mũi. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng có thể sửa mũi vĩnh viễn.

3 Những phương pháp sửa mũi phổ biến nhất hiện nay

Có vô vàn những công nghệ sửa mũi trên thế giới liên tiếp ra đời trong những năm trở lại đây, tuy nhiên, cho đến nay, công nghệ sửa mũi Hàn Quốc vẫn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao hơn cả về độ an toàn, tính thẩm mỹ và được ứng dụng rộng rãi hơn cả.

sua-mui-vinh-vien-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat55

Sửa mũi S-line 3D có thể khắc phục tình trạng mũi gồ

Trong số những phương pháp sửa mũi Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay phải kể đến:

– Sửa mũi Hàn Quốc: Thích hợp áp dụng cho những trường hợp có sẵn form mũi nhưng sống mũi thấp, tẹt, da đầu mũi dày có thể bọc được chất liệu nâng mũi.

– Sửa mũi bọc sụn: Áp dụng tốt nhất cho những người có sẵn form mũi, da đầu mũi mỏng, lộ sống, mũi thấp tẹt muốn cải thiện dáng mũi và bảo vệ đầu mũi

– Sửa mũi S-line 3D: Kết hợp chất liệu sụn tự thân và một phần nhỏ sụn nhân tạo, sửa mũi S-line 3D thích hợp để thực hiện làm đẹp mũi từ A-Z cho hầu hết mọi đối tượng.

4 Sửa mũi vĩnh viễn bằng phương pháp nào tốt nhất?

Mỗi một phương pháp sửa mũi công nghệ Hàn Quốc có những ưu điểm riêng biệt. Tuy nhiên, với việc sử dụng chất liệu nâng mũi khác nhau nên tuổi thọ của những phương pháp sửa mũi cũng khác nhau. Theo đó, các chuyên gia nhận định: Bằng việc sử dụng phần lớn chất liệu sụn tự thân để sửa mũi và bảo vệ đầu mũi, dựng sống mũi, tạo dáng mũi, kết hợp với một phần nhỏ chất liệu sụn nhân tạo, sửa mũi S-line 3D là phương pháp tốt nhất để sửa mũi vĩnh viễn.

sua-mui-vinh-vien-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat7

Những vị trí lấy sụn để nâng mũi

Phần sụn tự thân được sử dụng trong phương pháp này được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi và sụn sườn. Tất nhiên, sụn tự thân luôn có độ tương thích cao đối với cơ thể, hạn chế được biến chứng, đào thải nên sau khi đưa vào sửa mũi sẽ ngay lập tức thân thiện với vị trí mới để bảo vệ đầu mũi, sống mũi, cho mũi đẹp hoàn hảo nhất.

Chính chất liệu sụn tự thân này là yếu tố quan trọng để kết quả sửa mũi vĩnh viễn từ công nghệ S-line 3D đạt được như mong muốn.

Không những thế, công nghệ sửa mũi này còn có sự hỗ trợ hoàn hảo từ phần mềm dựng hình 3D. Trên trong gian 3 chiều, chuyên gia sẽ dựng mô phỏng toàn bộ hình ảnh trước và sau khi sửa mũi, giúp khách hàng hình dung trước kết quả để có những chỉnh sửa hợp lý, phù hợp với đặc điểm của khuôn mặt cũng như giữ được nét đẹp tự nhiên nhất.

Xem video quy trình sửa mũi vĩnh viễn S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kết quả sửa mũi S-line 3D không chỉ được duy trì vĩnh viễn mà bên cạnh đó còn được cam kết bảo hành trọn đời. Bằng việc cung cấp dịch vụ sửa mũi an toàn, đạt tiêu chuẩn từng bước theo quy trình công nghệ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn là địa chỉ sửa mũi đẹp được đông đảo khách hàng tin tưởng nhất.

Để trải nghiệm liệu trình sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký theo mẫu sau:

6

7

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí sửa mũi thấp, tẹt, hếch tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

» Sửa mũi có để lại sẹo không?

Tư vấn 1900 64664/7: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Sửa mũi vĩnh viễn bằng phương pháp nào tốt nhất?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi vĩnh viễn bằng phương pháp nào tốt nhất? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x