Sửa mũi thấp tẹt giữ được bao lâu?

0 comment

Bên cạnh kết quả dáng mũi mới sau sửa có ưng ý hay không thì sửa mũi thấp tẹt giữ được bao lâu, có duy trì ổn định, lâu dài cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu trước khi quyết định sửa mũi. Cùng tham khảo ý kiến bác sĩ, chuyên gia để hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết ngay sau đây.

Sửa mũi thấp tẹt giữ được bao lâu? 1

Sửa mũi thấp tẹt giữ được bao lâu?  – Bác sĩ giải đáp

Phóng viên (PV): Xin chào bác sĩ. Hiện nay, nhu cầu sửa mũi thấp tẹt để sở hữu dáng mũi chữ A thanh tú ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, hầu hết bạn trẻ đều có chung một băn khoăn là không biết sửa mũi thấp tẹt giữ được bao lâu. Trước khi giải đáp vấn đề này, bác sĩ có thể cho biết là có những phương pháp sửa mũi thấp tẹt nào phổ biến hiện nay?

Bác sĩ (BS) giải đáp:

Sửa mũi thấp tẹt hiện nay rất phổ biến tại Việt Nam và hiện nay cũng có rất nhiều phương pháp sửa mũi thấp tẹt khác nhau. Tùy thuộc vào từng khuyết điểm của mũi mà chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp sửa mũi phù hợp. Hiện nay, sửa mũi thấp tẹt được tiến hành với 3 kỹ thuật cơ bản sau:

– Sửa mũi Hàn Quốc: áp dụng cho mũi thấp tẹt, form dáng mũi khá chuẩn

– Sửa mũi bọc sụn: sống mũi thấp tẹt nhưng da mũi mỏng

– Sửa mũi S line 3D: mũi thấp tẹt nhưng còn có các khuyết điểm khác về sống mũi, trụ mũi, đầu mũi.

Sửa mũi thấp tẹt giữ được bao lâu? 6

Tư vấn bác sĩ: Sửa mũi thấp tẹt giữ được bao lâu

PV: Vậy, thưa bác sĩ, với các phương pháp này thì kết quả sửa mũi thấp tẹt giữ được bao lâu? Có ổn định và lâu dài không?

BS giải đáp:

Mỗi phương pháp sửa mũi sẽ cho kết quả khác nhau. Cụ thể như sau:

– Sửa mũi Hàn Quốc

Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) để nâng cao sống mũi. Sau khoảng 45 phút, bạn sẽ sở hữu dáng mũi chữ A thanh tú, đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài, an toàn tuyệt đối, cam kết bảo hành 1900 64661900 64669006466 năm.

Video trải nghiệm của khách hàng Hoài Thu sau sửa mũi tại Kangnam

– Sửa mũi bọc sụn

Với trường hợp này, sửa mũi bọc sụn sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi đồng thời sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai) để bao bọc, bảo vệ đầu mũi, dáng mũi sau sửa đẹp tự nhiên, chân thật, không biến chứng, không bị bóng đỏ hay lộ sống mũi. Kết quả sửa mũi bọc sụn được bảo hành 1900 64661900 64669006466 năm.

– Sửa mũi S line 3D

Sửa mũi S line 3D hiện là một trong những phương pháp sửa mũi tối ưu nhất hiện nay, không chỉ nâng cao sống mũi, chỉnh sửa dáng mũi thấp tẹt mà còn chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất, đẹp ở mọi góc nhìn.

Sửa mũi thấp tẹt giữ được bao lâu? 2

Sửa mũi thấp tẹt giữ được bao lâu? 5

Sửa mũi thấp tẹt giữ được bao lâu? 4

Kết quả khách hàng sau sửa mũi thấp tẹt tại Kangnam

Sửa mũi S line 3D sử dụng chất liệu sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân hoặc dùng 1900 64661900 646690064661900 64669006466% sụn tự thân tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. Do chất liệu nâng mũi là sụn tự thân nên dáng mũi sau sửa đẹp tự nhiên y như thật, đạt tiêu chuẩn Sao Hàn, kết quả duy trì lâu dài, cam kết bảo hành vĩnh viễn.

PV: Cảm ơn bác sĩ!

Trên đây là 3 phương pháp sửa mũi thấp tẹt phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn còn băn khoăn sửa mũi thấp tẹt giữ được bao lâu và phương pháp sửa mũi nào phù hợp nhất với bạn, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ tư vấn thẩm mỹ mũi toàn diện để được gặp gỡ, trao đổi với các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu.

Sửa mũi thấp tẹt giữ được bao lâu?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi thấp tẹt giữ được bao lâu? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x