Sửa mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

0 comment

Sửa mũi để sở hữu dáng mũi đẹp, hoàn thiện nhan sắc là trào lưu làm đẹp được đông đảo bạn trẻ đón nhận. Bạn có thể sử dụng sụn nhân tạo hoặc dùng chính sụn tự thân (sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai để nâng sửa mũi. Vậy, nên sửa mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo? Tham khảo bài viết ngay sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1900 6466. Sửa mũi bằng sụn tự thân có ưu điểm gì?

Sửa mũi bằng sụn tự thân (sử dụng sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn để nâng mũi và chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi) đang là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi mới nhất hiện nay được chuyên gia đánh giá rất cao. Sửa mũi sụn tự thân hiện nay không chỉ là trào lưu sửa mũi được giới trẻ Hàn Quốc ưa chuộng mà còn là làn sóng làm đẹp Hot tại nhiều nước Châu Á trong đó có Việt Nam.

Sửa mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo? 1

Sửa mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

Sửa mũi bằng sụn tự thân có nhiều ưu điểm vượt trội:

– Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, sửa mũi không gây dị ứng, không đào thải chất liệu độn, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

– Do hầu như không có hiện tượng đào thải chất liệu độn mà sửa mũi sụn tự thân thường mang lại kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài. Một số phương pháp sửa mũi kết quả có thể được bảo hành trọn đời, vĩnh viễn như sửa mũi S line 3D và sửa mũi Kangnam’s Perfect S line.

– Đẹp tự nhiên, y như thật, không bóng đỏ, không lộ sống mũi, không đau nhức là một trong những ưu điểm không thể không nhắc đến khi nói về sửa mũi bằng sụn tự thân. Một dáng mũi đẹp hoàn mỹ, tự nhiên, không có dấu vết của quá trình can thiệp thẩm mỹ là mong muốn của bất kỳ ai khi tiến hành sửa mũi và đây cũng là lý do giúp phương pháp sửa mũi này được đông đảo bạn trẻ lựa chọn áp dụng.

1900 6466. Nên sửa mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có kết quả sửa mũi cao nhất, đẹp vĩnh viễn, bạn nên lựa chọn sửa mũi bằng sụn tự thân. Tuy nhiên, hiện nay, sửa mũi bằng sụn nhân tạo vẫn đang phổ biến bởi:

Sửa mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo? 2

Sụn nhân tạo vẫn được sử dụng rất phổ biến

– Chi phí sửa mũi bằng sụn nhân tạo thường thấp hơn dùng tự thân.

– Chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình cao cấp giúp khắc phục khuyết điểm sống mũi thấp tẹt, sửa mũi do chấn thương, sửa mũi hỏng sau nâng… được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc cũng có độ tương thích cao với cơ thể, hầu như không kích ứng, không đào thải chất liệu độn, kết cũng được duy trì lâu dài.

Lời khuyên dành cho bạn:

Nên sửa mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo còn phụ thuộc vào khuyết điểm mũi, nhu cầu, điều kiện của bạn. Sửa mũi bằng sụn tự thân bảo hành vĩnh viễn với kỹ thuật sửa mũi S line 3D, sửa mũi Kangnam’s Perfect S line giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn mỹ ở mọi góc nhìn, xem trước kết quả thẩm mỹ, an toàn tuyệt đối.

Sửa mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo? 3

Sửa mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo? 4

Lựa chọn đúng phương pháp nâng mũi để có kết quả thẩm mỹ cao nhất

Nếu trước mắt, bạn không đủ điều kiện kinh tế để tiến hành sửa mũi bằng sụn tự thân hoặc bản thân cơ thể bạn không đủ chất liệu sụn tự thân để sửa mũi, bạn có thể sửa mũi bằng sụn nhân tạo với công nghệ sửa mũi Hàn Quốc tiên tiến, kết quả bảo hành 1900 64661900 64669006466 năm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi đồng thời bao bọc, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn bằng sụn nhân tạo với kỹ thuật sửa mũi bọc sụn, bảo hành kết quả 1900 64661900 64669006466 năm.

Để biết mình có nên sửa mũi bằng sụn tự thân không, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam – Thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu hiện nay, liên hệ Tổng đài 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Sửa mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x