Sửa mũi gồ với công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Mũi gồ khiến mặt bạn trở nên thô và “xấu xí”, làm mất điểm trước mọi người. Bạn muốn khắc phục chiếc mũi gồ của mình mà vẫn chưa tìm ra phương pháp hiệu quả nhất? Với công nghệ Hàn Quốc việc sữa mũi gồ sẽ không còn là vấn đề quá khó.

sua-mui-go1

Chiếc mũi gồ khiến bạn lo lắng và mất tự tin

Nguyên nhân

Mũi gồ chủ yếu là do hình thái xương tạo thành lúc nhỏ và có thể là do ở mũi có một điểm do xương gồ lên, hoặc do lưng mũi hơi cong những đầu mũi lại quá khoằm. Tất cả tạo nên chiếc mũi gồ khiến mặt bạn trở nên thô và “xấu xí”.

Vì vậy, việc sửa mũi là hoàn toàn cần thiết, với thẩm mỹ sửa mũi gồ công nghệ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho chiếc mũi gồ của bạn, mũi gồ sẽ được sửa thành chiếc mũi cao nhỏ nhắn, thanh thoát hài hào với khuôn mặt. Đẹp tự nhiên, an toàn và nhanh chóng.

Cách khắc phục

Tùy theo nguyên nhân gây nên tình trạng mũi gồ của bạn, các bác sĩ sẽ có những cách chỉnh sửa hợp lý nhất.

Nếu do xương tạo nên tình trạng mũi gồ thì việc sửa mũi rất đơn giản, các bác sĩ sẽ hạ phần xương gồ bằng máy mài siêu âm chuyên dụng, kết quả khắc phục được hoàn toàn tình trạng mũi gồ. Đây là cách sửa mũi gồ đơn giản và hiệu quả.

sua-mui-go2

Bác sĩ tiến hành chỉnh sửa mũi gồ cho khách hàng

Nếu mũi gồ do cong hình tôm thì các bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ phẫu thuật thẩm mỹ, can thiệp vào phần xương lưng mũi (chỗ gây gồ ở mũi) và xử lý vùng đầu mũi giúp mũi không bị khoằm. Việc sửa mũi gồ thực hiện chỉ trong 45-61900 64669006466 phút các bác sĩ sẽ khắc phục triệt để tình trạng mũi gồ của bạn, thay vào đó là chiếc mũi cao thon, xinh xắn, đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của dịch vụ tại TMV Kangnam

Hiện nay, dịch vụ sửa mũi gồ theo công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam đang được rất nhiều khách hàng sử dụng vì những ưu điểm tuyệt vời sau:

–  An toàn: Được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi. Áp dụng theo đúng quy chuẩn và các bước tiến hành trong việc sửa mũi gồ theo công nghệ Hàn Quốc.

sua-mui-go3

Tình trạng mũi gồ được cải thiện rõ rệt

–  Không đau, không sẹo: Do được gây tê vùng mũi giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu. Với kỹ thuật tiên tiến kết hợp với tay nghề cao của các bác sĩ sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, không sẹo, da săn chắc. Đặc biệt, sau chỉnh sửa bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

–  Mũi cao đẹp tự nhiên, duy trì trọn đời: Sau tiểu phẫu bạn đã sở hữu một chiếc mũi mới đẹp hoàn hảo, thanh tú. Với dịch vụ sửa mũi gồ công nghệ Hàn Quốc hiện đại này sẽ giúp bạn có chiếc mũi đẹp trọn đời.

TMV Kangnam cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa mũi gồ theo công nghệ Hàn Quốc tốt nhất, chắc chắn làm hài lòng bạn với chiếc mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa, không tì vết.

 

Bác sĩ tư vấn 1900 64664/7: 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

 

Sửa mũi gồ với công nghệ Hàn Quốc
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi gồ với công nghệ Hàn Quốc trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x